Vẻ đẹp khó bỏ qua của những chiếc nhẫn nữ bạc mạ vàng

Nhẫn nữ bạc mạ vàng xin giới thiệu vàng trắng là hợp kim của vàng và một số kim loại quý giá khác tạo ra từ công nghệ luyện kim vô cùng  đặc biệt, trong đó vàng chính là nguyên tố chính sẽ chiếm hàm lượng tương đối lớn của hợp kim, thường  khoảng  58,3% Au (14k) đến 75% Au(18k)). Vính chất đặc biệt của hợp kim nên màu vàng thường mất trong vàng trắng của nhẫn nữ bạc mạ vàng nữ đẹp.

74

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ dài đính đá sáng trọng, quý phái 
>>>Nhẫn bạc nữ mặt to-Điển nhấn phong cách phái đẹp 

Mẫu nhẫn nữ bạc mạ vàng  luôn lọt vào mắt xanh các chị em

Giá trị của nhẫn nữ bạc mạ vàng cũng được đảm bảo bằng với hàm lượng vàng trong nhẫn vàng trắng nữ đẹp. Trong chế tác trang sức bạc, vàng trắng được coi là món trang sức cao về  giá trị cả về kinh tế và mỹ thuật.

39

Vàng trắng của nhẫn nữ bạc mạ vàng  mới được phổ cập tại Việt Nam vào những năm 1997 và rất nhanh chóng được nhiều  người tiêu dùng vô cùng  ưa thích nhờ sự  tính hữu dụng, kinh tế và với vẻ đẹp thuần khiết của nó. Hiện nay nhẫn nữ bạc mạ vàng trên thị trường Việt Nam thịnh hành hai loại vàng trắng chẳng hạn như vàng 14k (58,3%), 18k (75%). Nhưng phổ biến nhất là vàng trắng 14k.

Giá trị đỉnh cao của nhẫn nữ bạc mạ vàng  thời trang

nhan bac danh cho nu cao cap BNSR017 b1

Giới trẻ ngày càng thích trang suc bac cao cap cho nu – nhẫn nữ bạc mạ vàng. Khác với nhẫn bạc nữ thì  giới trẻ dường rất thích những món trang sức bạc 925 cao cấp ví dụ như nhẫn vàng trắng nữ đẹp. Đây  là đối tượng tiếp cận sớm với vàng trắng bởi  không lâu sau khi nhẫn nữ bạc mạ vàng  này du nhập vào thị trường Việt Nam thì các bạn trẻ cũng đã đón nhận chúng rất nhiệt tình. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn nhẫn vàng trắng nữ đẹp cho mình hoặc là cả cả bộ trang sức bằng vàng trắng đẹp mắt nhất.

Thậm chí, nhiều cặp đôi cũng đã lựa chọn nhẫn nữ bạc mạ vàng làm nhẫn cưới. Theo ông Đào Văn Hùng – một chuyên gia trong  lĩnh vực nhẫn cưới, nhẫn bạc đẹp giá rẻ:nhẫn nữ bạc mạ vàng nữ đẹp hay lượng vàng trắng bán ra cũng ngày càng nhiều. Đặc biệt sau khi chế tác để nguyên bản màu ánh kim lấp lánh, nhẫn nữ bạc mạ vàng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc thế nên trang sức có hồn và vẻ đẹp riêng biệt: sâu lắng,  thanh khiết…Trang sức bạc nữ cao cấp, đặc biệt chính là nhẫn vàng trắng nữ khác hẳn màu trắng sáng từ Inox, trắng nhạt từ  bạc. Vì vậy vàng trắng và mua nhẫn bạc nữ ngày càng ngày càng được các bạn trẻ yêu thích”.

Nhẫn nữ bạc thời trang mới nhất BNSR015

Nhiều bạn trẻ hiện đại cũng  cho rằng họ lựa chọn vàng trắng hay nhẫn nữ bạc mạ vàng  là vì nó tạo cho người đeo sự trẻ trung, sang trọng và dễ phối hợp.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết