Trang sức bạc ý và những bí mật cất giấu

Khi chọn mua bạc ý cao cấp nhiều người cảm thấy rất băn khoăn không biết bạc 925 là bạc gì và vì sao nó ngày càng có những nhiều thương hiệu trong và ngoài nước tin dùng bạc 925 trong chế tác trang sức đến như thế?

2

Xem thêm:
>>>Phong cách nhẫn bạc nữ đơn giản
>>>Nhẫn bạc nữ cá tính cho mọi lứa tuổi 

Giải đáp thắc mắc của dòng bạc 925

Bạc 925 là một  tên gọi tắt của dòng bạc 92,5 – tên gọi xuất phát từ tiếng  Ý,. Dòng trang sức bạc này có tỉ lệ bạc đạt khoảng 92,5%, 7,5% còn lại với nhiều hợp chất khác tạo nên độ sáng bóng, độ bền và sự tin tưởng của sản phẩm. Bạc 92,5 ra đời cũng đã tạo  một bước ngoặt mới trong công nghệ chế tác bạc.

 2

 

Nói kỹ hơn về sản phẩm nhẫn bạc đẹp cho nữ được pha chế với hợp chất khác, tạm gọi là hợp chất A, hợp chất này có tính chất rất riêng nếu tỉ lệ của hợp chất A khác thì Bạc sau khi pha cùng sẽ có độ bóng và độ cứng hoàn toàn  khác nhau.

Trang sức Bạc cũng có phân  tuổi giống như trang sức vàng, nếu bạc ta có tuổi bạc cao nhất là 99,99% nhưng thông thường loại bạc này sẽ không mấy khi sử dụng để chế tác trang sức bởi vì bản chất bạc  mềm và dễ dàng bẻ cong chỉ bằng tay.

Bạc 925 có tác dụng kỵ như bạc ta hay không?

Theo lịch sử lâu đời, bạc ý cũng đã được con người tách khỏi chì từ khoảng thiên niên kỉ thứ 4 trước Công Nguyên ở nước Tiểu Á và thường được sử dụng chế tác trang sức và một số đồ dùng trong gia đình. Và cho đến hôm nay vai trò của bạc vẫn còn y vẹn nguyên những giá trị đó và có phần gắn bó bền chặt hơn hẳn.

 2

mặt dây chuyền bạc nữ không chỉ mang  tác dụng làm đẹp mà còn được biết tới như một  kim loại mang lại lợi ích cho sức khỏe của con người vì chúng có tính khử khuẩn cao. Ngoài khả năng kị gió độc, bạc còn có công dụng hấp thụ, và phản ứng  với H2S tạo nên chất mới an toàn hơn cho sức khỏe. Vì thế ở mặt này bạc 92,5 không thua kém bạc ta là mấy cũng vì ở mặt lý tính và hóa tính không có gì khác biệt nhiều so với bạc ta. Chính điều này đã giúp bạc 92,5 có được chỗ đứng riêng biệt trên thị trường trang sức đầy khốc liệt.

3

Điều này là hết sức  rất bình thường mọi nghiên cứu khoa học cũng  chỉ ra rằng tất cả các loại bạc trừ nữ trang bạc nguyên nhất đều có thể bị đen, xỉn màu dù là để bạc hẳn ở trong tủ kính không sử dụng tới. Vì bạc phản ứng hoa học cùng với lưu huỳnh ở trong không khí. Thời gian bạc xỉn màu cũng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của mỗi người

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết