Tại Sao Phụ Nữ Thích Ngọc Trai của Bảo Ngọc Jewelry

bạc ý nhập khẩu đính ngọc trai hiện nay là sự “tạo tác” duy nhất của bà mẹ thiên nhiên mang tới vô vàn ý nghĩa và thông điệp phù hợp với những định nghĩa về người phụ nữ đẹp.

Phụ nữ bản thân họ vốn đã là một điều tuyệt diệu từ tạo tạo hóa, xứng đáng với họ chỉ có thể là tạo tác hoàn hảo từ thiên nhiên mà thôi. Và trong các loại đá quý, loại có vẻ đẹp “hoàn hảo” nhất có lẽ chính là ngọc trai.

7

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ tại Bắc Giang và những điều tuyệt vời 
>>>Lựa chọn nhẫn bạc nữ tại Bắc Cạn tại shop Bảo Ngọc Jewelry 

Vì sao ngọc trai trở thành biểu tượng cái đẹp

Sự huyền diệu từ bộ trang sức ngọc trai giá rẻ  đầu tiên nằm ở vẻ hoàn hảo của hình thức và của ánh màu tuyệt diệu. Bản chất màu sắc ngọc được sinh ra từ một quá trình gắn kết nhiều tế bào xà cừ tự nhiên kéo dài và là cũng loại ngọc duy nhất tự mang trong mình nó khả năng khúc xạ ánh màu đa sắc mà hiếm có loại đá quý nào có được.

10

Trước đây, tại những gia đình quyền quý phụ nữ thường sử dụng ngọc trai ở trong nhiều dịp từ vũ hội tiệc tùng cho tới ngoại giao, chơi phố, phụ nữ vốn tin rằng với vẻ đẹp trung tính, linh hoạt của nhẫn bạc nữ đẹp ngọc trai là trang sức phù hợp trong mọi cuộc vui.

Mặc dù cùng tồn tại với rất nhiều những truyền thuyết khác nhau về ngọc, nó có thể gắn với niềm vui, nhưng cũng hoàn toàn có thể là biểu tượng của những giọt nước mắt, dấu hiệu của sự hy sinh,… Tuy nhiên, niềm đam mê và sự yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên trong  ngọc trai ở mỗi quốc gia, mọi thời kỳ vốn dĩ đều giống nhau. Đến tận ngày nay người ta vẫn săn lùng những chuỗi ngọc cổ mà vốn dĩ xưa kia người ta phải sử dụng sức mạnh chinh phục và chiếm giữ.

2

Vì sao ngọc trai có giá cho tới tận hôm nay?

Thời kỳ mà việc nuôi ngọc trai còn khó khăn thì để có được một món trang sức ngọc, chủ nhân đã dùng rất nhiều tiền, vàng  đổi lấy một chuỗi ngọc. Với tính chất quý hiếm như vậy, tồn tại dưới biển sâu và hàng chục ngàn con trai mới có được một con có ngọc, ngọc trai trở thành thứ trang sức đắt giá mà chỉ những giàu có, quyền lực mới có thể sở hữu.

Ngày nay, khi công nghệ nuôi cấy ngọc ngày càng phổ biến tại  nhiều quốc gia, nhưng giá trị ngầm về thịnh vượng và quyền quý thì vẫn còn tồn tại.

1

Bảo Ngọc Jewelry mời bạn tham khảo thêm những bộ trang sức ngọc trai tuyệt vời chỉ có ở Bảo Ngọc Jewelry, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ mê mẩn bởi cái đẹp, bởi sự trân quý từ những thiết kế ngọc trai cao cấp này.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết