Quy trình giao nhận hàng

1. VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

a) Mua trực tiếp tại cửa hàng: Với những quý khách hàng tại khu vực Hà Nội, Bảo Ngọc Jewelry luôn khuyến khích trực tiếp mua hàng trang sức bạc cao cấp, trang sức ngọc trai. Đến trực tiếp shop bạn có thể mua được những mẫu trang sức bạc, nhẫn bạc nữ ưng ý nhất, cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất phù hợp cho mình. Sau khi quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý mình, bộ phận thu ngân sẽ tiến hành thanh toán và giao hàng cho quý khách.

b) Giao hàng tận nhà: Với những quý khách hàng bận rộn hay không thể trực tiếp tới cửa hàng, Bảo Ngọc có dịch vụ giao hàng tận nhà cho quý khách. Chúng tôi niêm yết thời gian như sau:

Với những khách hàng đặt hàng từ buổi tối hôm trước hoặc trước 9h sáng ngày hôm sau, quý khách hàng sẽ nhận được hàng vào buổi sáng.

Với những đơn hàng đặt sau 9h sáng, khách hàng sẽ được nhận hàng vào buổi chiều.

Quý khách lưu ý là Bảo Ngọc Jewelry sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nên chi phí giao nhận từ 30.000đ – 50.000đ. Công ty sẽ miễn phí giao hàng nếu quý khách nhận hàng và thanh toán. Trong trường hợp quý khách không nhận hàng vui lòng thanh toán tiền chi phí vận chuyển này cho Bảo Ngọc.

2. VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG Ở TỈNH

Để đáp ứng những nhu cầu của mua sắm trang sức bạc cao cấp, mẫu mã đẹp với mức giá hợp lý, Bảo Ngọc Jewelry có dịch vụ bán các đơn hàng của tất cả những khách hàng trên khắp các tỉnh thàng trên cả nước. Quý khách sẽ được giao hàng tận nhà qua các bưu tá.

Hiện tại, Bảo Ngọc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Điện Việt Nam và Vietel để giao hàng. Lưu ý thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của quý khách tính từ Hà Nội. Ví dụ, với các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ hay các tỉnh ở gần như Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An …… thì thời gian quý khách nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày, còn các tỉnh khác hoặc các xã huyện ở tỉnh xa thì có thể từ 3 đến 5 ngày, đôi khi do ở xa thời gian giao hàng có thể lên tới 7 ngày. Nên mong quý khách hàng yên tâm chờ đợi nếu ở những khu vực xa.

Để thuận tiện cho việc giao hàng, Quý khách hàng vui lòng hay cho Bảo Ngọc biết chi tiết địa chỉ nhận hàng như số nhà, địa chỉ phường, thôn, xã, xóm, số điện thoại cả chính và phụ (nếu có) để bưu tá dễ dàng liên hệ khi nhận hàng.

Nếu quý khách chọn phương thức nhận hàng là NHẬN HÀNG RỒI THANH TOÁN CHO NGƯỜI GIAO thì Bảo Ngọc mong muốn quý khách xem kỹ sản phẩm. Khách hàng luôn yên tâm bởi mua hàng tại shop Bảo Ngọc Jewelry, quý khách hàng có thể xem hàng, cần thông tin gì nhân viên chăm sóc khách hàng của Bảo Ngọc sẽ giải đáp cụ thể cho quý khách trước khi giao hàng. Bởi giao hàng cho quý khách mất khá nhiều chi phí nên hàng nếu đã gửi đi mà quý khách không nhận thì sẽ thiệt hại rất lớn cho Bảo Ngọc. Vậy nên, hay cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng.

Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản và nhận hàng sau, quý khách chỉ cần cho Bảo Ngọc Jewelry số điện thoại, địa chỉ người nhận – hàng sẽ được chuyển tới tận nhà cho quý khách.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ukraine Brides Agency girl right now. Bit by bit our company

Post By Ngô Hà

Welcome back! Satisfy enter your username/email deal with and also code to visit to your ukraine brides agency Agency dash. If you perform certainly not presently possess a profile along with our company, satisfy sign up listed below. You can easily sign up and also end up being a participant. It is actually fully FREE. […]

Xem thêm

Ecommerce Website Builder Uk s? Best All-Around ecommerce

Post By Ngô Hà

Expert Website Builder ReviewsReally very great insight for developing your ecommerce website builder uk retail store Pay Monthly Websites For All Features See The Detailed Website Builder Comparison Chart Best General Website Builders Best ecommerce website builder uk s Our company administer our very own research study to determine which website builder is actually well […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết