Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho con người cũng khác biệt . Vì vậy, khi đeo trang sức, việc chọn trang sức sao cho hợp với đặc điểm và khung cảnh của mùa cũng thật quan trọng. Bảo Ngọc Jewelry xin chia sẻ một số kinh nghiệm về việc đeo bạc ý hà nội phong cách theo mùa sao cho phù hợp nhất  cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho chủ nhân.

DB1580 d1-min

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ phong thủy vẻ đẹp cho tâm hồn
>>>Mua nhẫn bạc nữ ở đâu đạt tiêu chuẩn về chất lượng? 

Trang sức phù hợp với  bốn mùa

Muà Xuân, cây côi sinh sôi, cây cối đâm chồi nẩy lộc thì nên đeo các màu xanh lục tươi (Peridot), Emeral, màu vàng (Citrine), trắng (Thạch anh trắng,), màu hồng sapphire, Spinel, Tourmaline. Sử dụng  lắc tay, mặt dây chuyền nạm hột.

M1558 d3-min

 

Mùa Hè, nóng nực thì có thể dùng trang sức nạm hột màu xanh, màu đỏ. Kim loại vàng. Đeo các loại vòng đá, dây chuyền bằng xỏ dây cước, dây chuỗi đá, tối ngủ trên gối nhồi đá tourmaline, thạch anh trang sức tím tạo cảm giác tươi mát để chống lại cái nắng gay gắt trong  mùa hè.

M1563 d3-min

Mùa Thu, trời mát nhưng lá vàng rụng đầy sân khiến ta thấy đượm buồn do đó cần có sự vui nhộn xóa tan những phiền muộn trong cuộc sốn với những trang sức mang màu sắc tươi sáng màu vàng tươi (Citrine, Heliodor), trắng trong (Topaz, Kim cương), trắng sáng (Moonstone) dùng  nữ trang bạc có mạn hột, kim loại vàng trắng.

Mùa Đông, lạnh lẽo. chắc chắn bạn  cần sưởi ấm bằng những gam màu nóng chẳng hạn như màu  vàng đậm, đỏ máu bồ câu (Ruby), thiên thạch đen huyền, vòng đá thiên thạch. Đeo dây chuyền nữ bạc dát vàng tây 18k.

Những phụ kiện bạn nên sắm thêm cho mình

Ngoài ra, bạn cũng cần có thêm phụ kiện là những đôi găng tay dài bằng da không những cực kì ấm áp hơn nữa cũng  tô đậm phong cách thời trang sang trọng của bạn. Để thêm nổi bật, bạn có thể đeo ra ngoài thêm găng tay đồng hồ hoặc  trang sức lấp lánh.

Hãy sắm cho mình những chiếc khăn lụa mềm mại để dễ dàng tạo nên những kiểu quàng khăn đẹp nhất!
Trang sức luôn là công cụ giúp tôn thêm nét đẹp khác biệt cho phong cách cũng như cá tính của bạn, vì vậy cần quan tâm tới vấn đề chất lượng của món đồ mà bạn định sắm kể cả đó là những thiết kế, vật liệu, kết cấu và màu sắc.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Bí kíp lựa chọn trang sức theo mùa ưng ý nhất

Post By Đặng Tuyến

Chế độ gió mùa mang đến cho nước ta tính chất riêng của  thiên nhiên Việt Nam đang thay đổi rõ rệt .Và gồm bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. mỗi mùa cùng những đặc điểm khí hậu khác nhau, Bảo Ngọc hôm nay xin chia sẻ một vài  kinh nghiệm về việc chọn  trang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết