Những trang sức sang trọng chắc chắn “biến” bạn thành “ngôi sao”

Việc xuất hiện tại các lễ kỷ niệm, các buổi tiệc tùng hay gặp  với những dòng bạc thời trang mới là một nhu cầu vô cùng  thiết yếu, và đây là những trang sức làm từ kim cương, bạc ý  và đá quý thời thượng nhất của mùa đông 2018.

Điều đặc biệt nhất  là tới từ các trang sức này thực sự rất  phù hợp với tông màu của nhiều sự kiện và nhiều kiểu trang phục khác nhau.

 Nhẫn bạc ngọc trai tá»± nhiên cho nữ N-5401 22-min

Các nhà thiết kế Lydia Courteille, Antonini, Carrera y Carrera, Erica Courtney, Bavna, và Sutra đã tạo nên những món trang sức vừa vô cùng sang trọng và quý phái với nhiều thiết kế đa dạng và phong phú. Sử dụng màu vàng hồng hay màu  vàng trắng điểm xuyết bởi nhiều đá quý và kim cương khác nhau, những món trang sức vàng hay trang sức bạc nữ này thực sự là “báu vật” giúp chủ nhân thật sự tỏa sáng.

Bông tai bạc ý sang trọng

 Bông tai bạc ngọc trai dài cho nữ B-1802 22-min

Đôi bông tai này được làm từ bạc ý được đính  đá quý màu lục tươi hay những thiết kế lên ý tưởng từ Colombia được sâu chuỗi bằng vàng 18 cara có màu đen. Với Có hình dáng giống như một thác nước vùng Caribe thu nhỏ, thì chắc chắn những viên đã quý xanh sáng này sẽ khiến người dùng  càng trở nên tỏa sáng trong bất kỳ điều kiện thời tiết dù là lý tưởng hay không?.

Nhẫn bằng vàng, kim cương, và đá quý cũng khiến bạn thất sự nổi bật

Chiếc nhẫn bạc nữ hà nội vàng “Isabelle” có mặt là một viên đá quý Kunzite tím, được trang trí bởi nhiều viên kim cương nho nhỏ. Chiếc nhẫn này sẽ giúp bạn  làm tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ đặc biệt với người dùng.

 Nhẫn bạc ngọc trai cho nữ giá rẻ N-4201 11-min

Bông tai làm bằng vàng kim cương hồng

Đôi bông tai “Iris” này được chế tác bằng vàng trắng loại 18 cara  được trang trí thêm bởi các viên kim cương đã được cắt và đánh bóng cẩn thận. Với vẻ đẹp độc đáo quyến rũ của các viên kim cương, và những món đồ trang sức này giúp người dùng  càng thêm thêm thanh lịch. Đôi bông tai này kết hợp với trang phục trắng và đen với vẻ đẹp hoàn hảo.

Nhẫn làm từ  thạch anh tím và kim cương

nhẫn bac nữ này được trang trí thêm bằng bằng thạch anh tím và kim cương. Đây thực sự chính là đặc quyền bởi khi bạn đeo viên đá quý này sẽ giúp mọi người sẽ đều để mắt đến bạn.

Nhẫn làm bằng đá quý màu đỏ

Lắc tay bạc cho nữ Hồ Ly Đỏ BNLT-12 33-min

Chiếc nhẫn vàng 18 c ara này trông giống như chiếc kẹo rất hấp dẫn. Được trang trí với đá quý đỏ, chiếc nhẫn làm tôn thêm tất cả vẻ đẹp ngọt ngào và quyến vũ cho người sở hữu thêm vẻ đẹp đặc biệt vào các dịp lễ hội.

Đây là đôi bông tai rất sang trọng làm từ vàng 18 cara và kim cương màu trắng  làm tôn lên vẻ đẹp thanh tao và sang trọng ấn tượng của người đeo.

Lưu ý: Hình ảnh minh họa là trang sức tại Bảo Ngọc Jewelry

 

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Bí kíp lựa chọn trang sức theo mùa ưng ý nhất

Post By Đặng Tuyến

Chế độ gió mùa mang đến cho nước ta tính chất riêng của  thiên nhiên Việt Nam đang thay đổi rõ rệt .Và gồm bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. mỗi mùa cùng những đặc điểm khí hậu khác nhau, Bảo Ngọc hôm nay xin chia sẻ một vài  kinh nghiệm về việc chọn  trang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết