Nhẫn cóc ngậm tiền và những  ý nghĩa trong phong thủy…

Bạn đã từng tìm hiểu nhẫn cóc ngậm tiền mang ý nghĩa gì theo thuyết phong thủy gì hay  chưa? Nhẫn cóc là kiểu nhẫn cầu tài lộc và sự giàu sang đang là một đồ trang sức bạc ý rất được rất nhiều người ưa thích thời gian  hiện nay.

3

Xem thêm:

>>>Phong cách nhẫn bạc nữ khắc chữ cá tính 
>>>Phong cách nhẫn bạc nữ tại An Giang 

Nhẫn là một món đồ trang sức không thể thiếu được của phái đẹp  tôn nên sự quyến rũ, cuốn hút, sang trọng và giàu có với cho người đeo. Không chỉ vậy,mẫu nhẫn bạc nữ đẹp còn là đồ vật để gắn kết hai người với  mối quan hệ vợ chồng trăm nay, là đồ vật chúng minh, thể hiện cho tình yêu bất diệt từ  họ.

1

Trong số các trang sức phong thủy liên quan Thiềm Thừ thì chiếc nhẫn cóc ngậm tiền có lẽ là món trang sức được rất nhiều người ưa thích và rất nhiều người sử dụng nhất. Nhẫn không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến,  chứa đựng rất nhiều ý nghĩa ấn tượng trong đó.

Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa gì,hãy cùng tìm hiểu bạn

Cóc ngậm tiền từ xa xưa vẫn được coi là linh vật hỗ trợ công cuộc xe duyên đôi lứa và đảm bảo hạnh phúc gia đình…Trong các cuộc tình đôi lứa, nhẫn tượng trưng cho tình cảm gắn kết, rằng buộc bền lâu.  

May mắn: Đeo nữ trang bạc cao cấp cóc ngậm tiền sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn với công việc, kinh doanh buôn bán và sự nghiệp nhiều niềm vui. Bởi vậy mà những người thành đạt luôn thấy họ đeo những chiếc nhẫn cóc trên tay thể hiện sự thành công cũng vừa thể hiện tài lộc, giàu sang. Nhẫn cóc  mang lại may mắn cho bạn trên con đường thi cử và con đường  học vấn, giúp bạn đỗ đạt cao và dành được thật nhiều kết quả tốt trong những kì thi.

Bình an: Chiếc nhẫn cóc ngậm tiền có thể hóa giải rất nhiều tai ương và những  vận rủi, giúp bạn chuyển nguy thành an và có cuộc sống bình an với mọi người.

Nhẫn có ngậm tiền trong phong thủy

Nhẫn cóc ngậm tiền có ý nghĩa trong thuyết phong thủy: Những mẫu nhẫn cóc ngậm tiền mang rất nhiều ý nghĩa tài lộc và cho sự giàu sang của những người đeo.

2

Trừ tà: Nhẫn cóc có thể thu hút rất nhiều linh khí tự nhiên trong trời đất vũ trụ và dùng đó là nguồn năng lượng chống tà khí và ma khí từ môi trường bên ngoài. Vì thế nhẫn có thể giúp bạn tránh  những tổn hại về mặt tinh thần do thứ trên gây ra.

4

Tài lộc: Tác dụng lớn nhất của nhẫn bạc nữ giá rẻ là mang tài lộc phù hợp với chủ nhân. Đeo nhẫn thường xuyên  giúp công việc luôn diễn ra thuận lợi, sự nghiệp cũng trên đà dễ dàng thăng tiến.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết