Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng, trang sức bạc xi mạ vàng

Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng là món trang sức chiếm được khá nhiều tình cảm của các chị em. Không chỉ hoàn thành xứ mệnh làm đẹp cho các chị em, trang sức bạc xi mạ vàng còn mang đến điều may, và khá bền màu như nhẫn nữ bạc 925 cao cấp. Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng, trang sức bạc xi mạ vàng có hai loại là xi vàng trắng và xi vàng đồng.

Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng

Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng trắng

Giới thiệu một chút về vàng trắng, đây là một loại hợp kim của vàng và kim loại quý khác được hình thnah bằng công nghệ luyện kim khá đặc biệt. Điều hiển nhiên là vàng là nguyên tố chính để tạo ra vàng trắng. Màu sắc của vàng trắng có sự sáng bóng và ánh kim đẹp tựa bạc Ý cao cấp. Giúp tạo nên những mẫu nhẫn bạc nữ xi mạ vàng đẹp nhất.

Thành phần của hỗn hợp để luyện kim đó gồm vàng và kim loại quý như Niken, Pladi, Platin,… Do có tính chất đặc biệt của hợp kim nên màu vàng đặc trưng của nguyên tố Au sẽ bị mất và thay vào đó là màu trắng, nên được người ta gọi là vàng trắng. Bởi giá trị của vàng trắng được đảm bảo bằng hàm lượng vàng có trong nó nên giá trị của những chiếc nhẫn bạc nữ xi mạ vàng trắng không thu kém vàng tây trên thị trường.

Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng

Bởi sự thẩm mỹ hoàn hảo của vàng trắng mà người ta thường chế tác trang sức bằng vàng trắng hoặc xi mạ vàng trắng. Một trong số đó là nhẫn bạc nữ xi mạ vàng trắng. Những chiếc nhẫn bạc nữ được xi mạ vàng trắng có vẻ đẹp lung linh nhất với giá thành không thể rẻ hơn thế.

Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng, trang sức bạc xi mạ vàng trắng

Trang sức bạc xi mạ vàng trắng, nhẫn bạc nữ xi mạ vàng là món phụ kiện khá phổ biến tại Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, vàng trắng được pha chế chủ yếu bằng vàng 24k hay người ta còn gọi là vàng ta, vàng 999. Với hợp kim (Alloy) danh từ chuyên ngành gọi là hội (hợp kim có thành phần kim loại quý) của nước ngoài phổ biến là của Đức, Ý.

Vàng 18k có màu trắng đẹp hơn rất nhiều vàng 24k, bởi hàm lượng vàng trắng càng cao thì độ trắng lại càng giảm. Chính bởi vậy mà người ta lại chuộng nhẫn bạc nữ xi mạ vàng 18k hơn. Do chế tác tại Việt Nam và sử dụng hợp kim (Alloy) ngoại nhập nên chất lượng vàng trắng như của nước ngoài nhưng giá bán lại thấp hơn vàng nước ngoài rất nhiều.

Nhẫn bạc nữ xi mạ vàng

Vàng trắng có màu sắc đẹp và độ bền khá cao. Khi kết hợp trang sức bạc 925 cao cấp cùng vàng trắng càng tạo nên một món trang sức bạc, đặc biệt là nhẫn bạc nữ xi mạ vàng đẹp hoàn hảo nhất. Vậy nên, bất cứ ai dù là nam hay nữ luôn bị hạ giụ bởi trang sức bạc xi mạ vàng chất lượng, đặc biệt có tại Bảo Ngọc Jewelry.

Bảo Ngọc Jewelry hân hạnh là địa chỉ giúp chị em tôn lên nét đẹp và quý phái của mình, vừa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, vừa tôn lên sự cá tính. Chất lượng sản phẩm nhẫn bạc nữ xi mạ vàng hay bất kỳ sản phẩm nào cũng đều đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, chất lượng dịch vụ hơn cả sự mong đợi, hi vọng sẽ làm hai lòng tất cả các quý khách hàng. Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ukraine Brides Agency girl right now. Bit by bit our company

Post By Ngô Hà

Welcome back! Satisfy enter your username/email deal with and also code to visit to your ukraine brides agency Agency dash. If you perform certainly not presently possess a profile along with our company, satisfy sign up listed below. You can easily sign up and also end up being a participant. It is actually fully FREE. […]

Xem thêm

Ecommerce Website Builder Uk s? Best All-Around ecommerce

Post By Ngô Hà

Expert Website Builder ReviewsReally very great insight for developing your ecommerce website builder uk retail store Pay Monthly Websites For All Features See The Detailed Website Builder Comparison Chart Best General Website Builders Best ecommerce website builder uk s Our company administer our very own research study to determine which website builder is actually well […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết