Người mệnh kim nên sử dụng trang sức gì?

Trong ngũ hành, có rất nhiều quy định ở tất cả các mặt, trong đó có những  quy định về màu sắc mà thể hiện rõ nhất khi chọn trang sức bạc giá rẻ để làm đẹp.

3

Xem thêm:

>>>Mua nhẫn bạc nữ tại Điện Biên như thế nào ? 
>>>Địa chỉ mua nhẫn bạc nữ tại Đắk Nông và những ưu điểm 

Chọn trang sức đá quý thì không đơn thuần chỉ là chọn để đẹp mà còn cần phải chọn thêm trang sức mang đến  vượng khí phù hợp với người đeo, ấy là điều gia chủ cũng cần xem xét một cách cực kỳ kỹ lưỡng.

Khi dùng trang sức đá quý, đeo trực tiếp lên người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc cùng với nhân diện của người đeo. Do vậy, nếu không theo màu sắc trong ngũ hành cho hợp với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không mấy may mắn cho họ.

1

Ngược lại, nếu bạn chọn vội vã một loại trang sức đá quý có màu sắc phù hợp cùng cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, đem lại sự may mắn, hưng vượng với người đeo. Màu sắc trang sức đá quý có ý nghĩa quan trọng như vậy, nên người mệnh Kim nên lựa chọn nữ trang bạc đính đá quý thế nào cho phù hợp?.

Tính cách người mệnh kim hợp trang sức gì?

Người mệnh Kim thường tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc hết lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ đặc biệt chú ý nên:

Nếu theo  quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim”, thế nên, người mệnh kim nên chọn những loại đá màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là sự lựa chọn  tốt nhất.

2

Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp thì sẽ rất tốt cho những con đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng của hành Kim là: trắng, xám, ghi…

Người mệnh Kim cũng có thể dùng dây chuyền bạc nữ  đá phong thủy xanh lá cây, do người mệnh Kim dễ dàng khắc được màu của hành Mộc.

Tương khắc của người mênh kim

Về tương khắc, Kim loại bị nóng chảy, bị thiêu đốt nhờ  bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cũng cần tránh sử dụng đá có màu  hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này cũng sẽ mang lại bất lợi rất nhiều cho gia chủ thuộc  mệnh Kim.

1

Đối với những người mệnh Kim, nhẫn nữ bạc đá thạch anh là sự phù hợp. Sở hữu đặc tính của nhiều loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, với dương khí rất mạnh, thu hút rất nhiều nguồn năng lượng cực lớn, mang tới sự may mắn của cuộc sống và công việc cho người mệnh Kim.

Nguồn năng lượng cực mạnh trong viên đá chất liệu thạch anh mang đến cho người mệnh Kim rất nhiều những điều may mắn, thuận lợi và giúp tăng cường sức khỏe. Do vậy, đây là loại đá mà người mệnh Kim nên lựa chọn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Cách đeo vòng tay phong thủy đúng chuẩn bạn phải biết

Post By Đặng Tuyến

Khi chọn trang sức bạc ý cao cấp phong thủy, đặc biệt là vòng tay phong thủy thì bạn cần tránh chọn số hạt vòng tay được chia hết cho 4 như 8, 12, 16….vì chúng đều thuộc cung “Tử”, thường đem lại tương đối nhiều điều xui xẻo đến cho người đeo. Xem thêm: >>>Tại […]

Xem thêm

Tặng trang sức cho bạn gái ấn tượng ngày 20/10

Post By Đặng Tuyến

Nếu thiết kế  hoa hồng được cho thiên sứ trong tình yêu thì những loại  trang sức bạc lại chính là hiện thân của tình yêu hài hòa và vĩnh cửu. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà bạn không ngay lập tức  lựa chọn cho người bạn đời một món quà trang sức thật […]

Xem thêm

⅙ và những  lưu ý khi mua trang sức cho bé

Post By Đặng Tuyến

Chọn phụ kiện cho bé, bên cạnh những bộ đồ xinh yêu, các mẹ thường chọn thêm món trang sức, nhẫn bạc nữ đẹp hay những món phụ kiện cho bé gái nhà mình càng thêm đáng yêu, nhưng các mẹ cũng nên lưu ý rất nhiều vấn đề khi lựa chọn để có thể đảm […]

Xem thêm

Bí quyết chọn nữ trang cho phụ nữ vào  tuổi trung niên

Post By Đặng Tuyến

Chỉ cần một vài những bí quyết nhỏ khi chọn nữ trang phụ kiện, nhất là nữ trang bạc hay trang sức ngọc trai,  những người phụ nữ đang trong độ tuổi trung niên vẫn sẽ chắc chắn có được những nét đẹp riêng dịu dàng và đằm thắm, sang trọng, quý phái. Những bí quyết […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết