Người mệnh kim nên sử dụng trang sức gì?

Trong ngũ hành, có rất nhiều quy định ở tất cả các mặt, trong đó có những  quy định về màu sắc mà thể hiện rõ nhất khi chọn trang sức bạc giá rẻ để làm đẹp.

3

Xem thêm:

>>>Mua nhẫn bạc nữ tại Điện Biên như thế nào ? 
>>>Địa chỉ mua nhẫn bạc nữ tại Đắk Nông và những ưu điểm 

Chọn trang sức đá quý thì không đơn thuần chỉ là chọn để đẹp mà còn cần phải chọn thêm trang sức mang đến  vượng khí phù hợp với người đeo, ấy là điều gia chủ cũng cần xem xét một cách cực kỳ kỹ lưỡng.

Khi dùng trang sức đá quý, đeo trực tiếp lên người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc cùng với nhân diện của người đeo. Do vậy, nếu không theo màu sắc trong ngũ hành cho hợp với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không mấy may mắn cho họ.

1

Ngược lại, nếu bạn chọn vội vã một loại trang sức đá quý có màu sắc phù hợp cùng cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, đem lại sự may mắn, hưng vượng với người đeo. Màu sắc trang sức đá quý có ý nghĩa quan trọng như vậy, nên người mệnh Kim nên lựa chọn nữ trang bạc đính đá quý thế nào cho phù hợp?.

Tính cách người mệnh kim hợp trang sức gì?

Người mệnh Kim thường tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc hết lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ đặc biệt chú ý nên:

Nếu theo  quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim”, thế nên, người mệnh kim nên chọn những loại đá màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là sự lựa chọn  tốt nhất.

2

Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp thì sẽ rất tốt cho những con đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng của hành Kim là: trắng, xám, ghi…

Người mệnh Kim cũng có thể dùng dây chuyền bạc nữ  đá phong thủy xanh lá cây, do người mệnh Kim dễ dàng khắc được màu của hành Mộc.

Tương khắc của người mênh kim

Về tương khắc, Kim loại bị nóng chảy, bị thiêu đốt nhờ  bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cũng cần tránh sử dụng đá có màu  hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này cũng sẽ mang lại bất lợi rất nhiều cho gia chủ thuộc  mệnh Kim.

1

Đối với những người mệnh Kim, nhẫn nữ bạc đá thạch anh là sự phù hợp. Sở hữu đặc tính của nhiều loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, với dương khí rất mạnh, thu hút rất nhiều nguồn năng lượng cực lớn, mang tới sự may mắn của cuộc sống và công việc cho người mệnh Kim.

Nguồn năng lượng cực mạnh trong viên đá chất liệu thạch anh mang đến cho người mệnh Kim rất nhiều những điều may mắn, thuận lợi và giúp tăng cường sức khỏe. Do vậy, đây là loại đá mà người mệnh Kim nên lựa chọn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết