Người mệnh kim nên sử dụng trang sức gì?

Trong ngũ hành, có rất nhiều quy định ở tất cả các mặt, trong đó có những  quy định về màu sắc mà thể hiện rõ nhất khi chọn trang sức bạc giá rẻ để làm đẹp.

3

Xem thêm:

>>>Mua nhẫn bạc nữ tại Điện Biên như thế nào ? 
>>>Địa chỉ mua nhẫn bạc nữ tại Đắk Nông và những ưu điểm 

Chọn trang sức đá quý thì không đơn thuần chỉ là chọn để đẹp mà còn cần phải chọn thêm trang sức mang đến  vượng khí phù hợp với người đeo, ấy là điều gia chủ cũng cần xem xét một cách cực kỳ kỹ lưỡng.

Khi dùng trang sức đá quý, đeo trực tiếp lên người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc cùng với nhân diện của người đeo. Do vậy, nếu không theo màu sắc trong ngũ hành cho hợp với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không mấy may mắn cho họ.

1

Ngược lại, nếu bạn chọn vội vã một loại trang sức đá quý có màu sắc phù hợp cùng cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, đem lại sự may mắn, hưng vượng với người đeo. Màu sắc trang sức đá quý có ý nghĩa quan trọng như vậy, nên người mệnh Kim nên lựa chọn nữ trang bạc đính đá quý thế nào cho phù hợp?.

Tính cách người mệnh kim hợp trang sức gì?

Người mệnh Kim thường tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc hết lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ đặc biệt chú ý nên:

Nếu theo  quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim”, thế nên, người mệnh kim nên chọn những loại đá màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là sự lựa chọn  tốt nhất.

2

Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp thì sẽ rất tốt cho những con đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng của hành Kim là: trắng, xám, ghi…

Người mệnh Kim cũng có thể dùng dây chuyền bạc nữ  đá phong thủy xanh lá cây, do người mệnh Kim dễ dàng khắc được màu của hành Mộc.

Tương khắc của người mênh kim

Về tương khắc, Kim loại bị nóng chảy, bị thiêu đốt nhờ  bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cũng cần tránh sử dụng đá có màu  hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này cũng sẽ mang lại bất lợi rất nhiều cho gia chủ thuộc  mệnh Kim.

1

Đối với những người mệnh Kim, nhẫn nữ bạc đá thạch anh là sự phù hợp. Sở hữu đặc tính của nhiều loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, với dương khí rất mạnh, thu hút rất nhiều nguồn năng lượng cực lớn, mang tới sự may mắn của cuộc sống và công việc cho người mệnh Kim.

Nguồn năng lượng cực mạnh trong viên đá chất liệu thạch anh mang đến cho người mệnh Kim rất nhiều những điều may mắn, thuận lợi và giúp tăng cường sức khỏe. Do vậy, đây là loại đá mà người mệnh Kim nên lựa chọn.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Bí quyết chọn nữ trang cho phụ nữ vào  tuổi trung niên

Post By Đặng Tuyến

Chỉ cần một vài những bí quyết nhỏ khi chọn nữ trang phụ kiện, nhất là nữ trang bạc hay trang sức ngọc trai,  những người phụ nữ đang trong độ tuổi trung niên vẫn sẽ chắc chắn có được những nét đẹp riêng dịu dàng và đằm thắm, sang trọng, quý phái. Những bí quyết […]

Xem thêm

Những đồ trang sức đặc sắc từ dân tộc H’mông

Post By Đặng Tuyến

Giống với nhiều dân tộc khác, phụ nữ H’Mông cũng đeo trang sức làm đẹp và thể hiện những thông điệp liên quan tới cuộc sống riêng tư. Đồng thời, đó cũng là cách họ thể hiện sự giàu sang và đôi khi, trang sức còn là một thiết kế vũ khí phòng thân của […]

Xem thêm

Trang sức bạc ý và những bí mật cất giấu

Post By Đặng Tuyến

Khi chọn mua bạc ý cao cấp nhiều người cảm thấy rất băn khoăn không biết bạc 925 là bạc gì và vì sao nó ngày càng có những nhiều thương hiệu trong và ngoài nước tin dùng bạc 925 trong chế tác trang sức đến như thế? Xem thêm: >>>Phong cách nhẫn bạc nữ đơn giản […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết