Màu sắc của đồng hồ phong thủy ứng với cung hoàng đạo

Mấu chốt để có thể chọn màu sắc trang sức bạc đẹp hay đồng hồ phù hợp theo cung Hoàng Đạo: Các nhóm cung hoàng đạo thuộc luôn có sự tương hợp cao nhất với những màu đại diện cho nguyên tố của mình. Người nào sinh ra ở thời khắc chuyển giao giữa hai cung hoàng đạo thuộc nhóm Nguyên Tố khác nhau có thể hợp sao cho thật với những màu sắc đại diện của cả hai nhóm.

3

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ phong thủy vẻ đẹp cho tâm hồn 
>>>Mua nhẫn bạc nữ ở đâu đạt tiêu chuẩn về chất lượng?

Chọn màu sắc đồng hồ cho cung hoàng đạo nhóm lửa

Màu tương hợp: đỏ, hoặc các màu gần với màu đỏ với ý nghĩa như lửa và lửa lại tăng cường sức mạnh không ngừng, tạo nên sức mạnh tàn phá ghê gớm.

2

X Màu tương khắc: Thủy Hỏa bất dung, Lửa khắc Nước, nên tránh sử dụng nữ trang bạc hoặc đồng hồ phong thủy màu xanh biển, các màu gần với xanh biển.

Chọn màu sắc cho đồng hồ thuộc nhóm đất

– – Màu tương hợp là màu vàng, các màu gần với màu vàng với ý nghĩa tượng trưng cho Đất với Đất càng rộng lớn vững chắc, thành công chậm nhưng vững trãi lớn. Ngoài ra còn màu đỏ của  nhóm lửa làm cho đất nóng và linh hoạt hơn.

X Màu tương khắc: Nước, Khí: với những món dây chuyền bạc nữ trong suốt, xanh biển, các màu gần với xanh biển. Ban đầu làm  đất tốt hơn, mở rộng hơn nhưng càng về sau sẽ khiến đất không còn vững chắc được nữa do nước tạo đầm lầy, gió cuốn đất mất hết.

Chọn màu sắc đồng hồ phù hợp với nhóm khí

Màu tương hợp: màu trắng, trong suốt, mang ý nghĩa Khí với Khí hình thành gió, thành cuồng phong bão tố có thể lan đi khắp nơi, thành công nhanh chóng trên rất nhiều phương diện.

2

Màu tương khắc: màu của Nguyên Tố Đất gồm vàng và các màu gần giống màu vàng. Ban đầu có thể mang lại sự ổn định nhưng dần dần sau đó lại dễ khiến con đường bạn gặp nhiều sự chậm chạp.

Chọn màu sắc đồng hồ cho cung hoàng đạo nhóm nước

Màu tương hợp: màu xanh biển, các màu gần với màu xanh biển. Nước với nước tạo nên ao hồ, sông suối và biển cả. Thành công vốn dĩ đến chậm rãi nhưng đều đặn và chỉ chờ đến ngày rực rỡ.

Những màu tương khắc: màu của nữ trang bạc đó chính là đỏ, các màu gần với đỏ, đấu với Lửa, nước có thể làm dập tắt Lửa nhưng Lửa cũng làm nước bay hơi, lưỡng bại câu thương, dễ thù ghét, gặp chuyện bực mình.

3

Để có thể  chọn được nhẫn bạc nữ đẹp hay đồng hồ có màu sắc phù hợp cung mệnh, bạn có thể căn cứ theo thuyết Ngũ Hành, cung Hoàng Đạo hoặc căn cứ theo cả hai. Tất nhiên, thịnh vượng hay thành công phần lớn cũng tới từ sự cố gắng và nỗ lực của bạn nhưng yếu tố trong tâm lý cũng rất hữu ích giúp chúng ta luôn tin vào một tương lai tốt đẹp nhất

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Bí kíp lựa chọn trang sức theo mùa ưng ý nhất

Post By Đặng Tuyến

Chế độ gió mùa mang đến cho nước ta tính chất riêng của  thiên nhiên Việt Nam đang thay đổi rõ rệt .Và gồm bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. mỗi mùa cùng những đặc điểm khí hậu khác nhau, Bảo Ngọc hôm nay xin chia sẻ một vài  kinh nghiệm về việc chọn  trang […]

Xem thêm

Bí Mật Trang Sức Biểu Tượng Rắn Được Bật Mí

Post By Đặng Tuyến

Trang sức hình rắn từ xưa tới này là kiểu phụ kiện bạc ý nhập khẩu chưa bao giờ mất đi tính thẩm mỹ và sang trọng, Chúng mang đến những nét sang trọng và thanh lịch, quyến rũ khó cưỡng cho chủ nhân. Mẫu nhẫn rắn vàng, hay vòng tay rắn vàng thường to bản […]

Xem thêm

Cách đeo vòng tay phong thủy đúng chuẩn bạn phải biết

Post By Đặng Tuyến

Khi chọn trang sức bạc ý cao cấp phong thủy, đặc biệt là vòng tay phong thủy thì bạn cần tránh chọn số hạt vòng tay được chia hết cho 4 như 8, 12, 16….vì chúng đều thuộc cung “Tử”, thường đem lại tương đối nhiều điều xui xẻo đến cho người đeo. Xem thêm: >>>Tại […]

Xem thêm

Tặng trang sức cho bạn gái ấn tượng ngày 20/10

Post By Đặng Tuyến

Nếu thiết kế  hoa hồng được cho thiên sứ trong tình yêu thì những loại  trang sức bạc lại chính là hiện thân của tình yêu hài hòa và vĩnh cửu. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà bạn không ngay lập tức  lựa chọn cho người bạn đời một món quà trang sức thật […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết