Làm thế nào để chọn được món trang sức dành riêng cho bạn

Theo các chuyên gia, khi bạn mua trang sức hay bất cứ món đồ gì cũng phải xác định được  cái gì bạn thích và cái gì bạn không thích. Để biết chính xác điều này, hãy tự vấn “quan điểm của bạn là như thế nào?” “ý định của bạn ra sao?” để quyết định nên lựa  chọn loại nữ trang bạc phong cách gì đơn giản hay cầu kỳ, đá mang màu gì vấn đề rất đáng lưu tâm. Vì vậy, hãy để Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn lựa chọn loại  trang sức phù hợp, dành riêng cho bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho trang sức ngọc trai bảo Ngọc Jewelry

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ tại Bình Phước đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế
>>>Nhẫn bạc nữ tại Bình Dương đón đầu top Trend

Dòng tang sức bạc ấy  phải là món đồ bạn thích

Hãy đảm bảo tất cả những gì bạn chọn sẽ phải  phù hợp với tính cách và phù hợp với cuộc sống của riêng bạn. Vì dụ, phần lớn thời gian làm viên của bạn  là ở ngoài trời, hãy chú ý tới đôi khuyên tai bạc nữ nhỏ nhắn thích hợp bạn nhé. Tiện nghi chính là phương thức phải được đặt lên  hàng đầu. Nếu mang một cái gì đó khiến bạn cảm thấy bất tiện về tâm lý hay về sinh lý, vậy bạn sẽ thấy  thiếu tự tin và như thế không có khả năng tích hợp cho khả năng phát triển lợi thế phong cách cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho trang sức ngọc trai bảo Ngọc Jewelry

Về bản thân  món đồ trang sức, nguyên tắc của việc mua sắm ban đầu chính là luôn luôn mua những thiết kế cơ bản trước với chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua với khả năng tài chính của bản thân. Rồi sau đó sẽ tiến hành “cập nhật” nâng cấp những món đồ ấy trong tương lai.

Chọn trang sức nê lựa phù hợp với vóc dáng cơ thể

Kết quả hình ảnh cho trang sức ngọc trai bảo Ngọc Jewelry

Và đừng nên xem nhẹ lựa chọn lựa đồ trang sức sao cho phù hợp với cơ thể. Ví dụ,  cân nặng và dáng dấp của bạn cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xác định loại trang sức thích hợp. Người con gái có vóc dáng  nhỏ, thấp nên sử dụng dây chuyền dài quá ngực nhưng không được quá eo để có thể làm tăng chiều cao. Ngược lại, phụ nữ cao thì lại nên chọn dây ôm cổ để giúp trông vừa vặn hơn. Người đẫy đà thì nên tránh đồ trang sức quá nhỏ nh

Nhìn khuôn mặt để đoán loại trang sức phù hợp thực sự cũng là một phần rất quan trọng. Có bốn dạng cơ bản của gương mặt  chính là trái xoan,chữ điền, tròn, và trái tim. Nếu bạn mang có khuôn mặt trái xoan thì thiết kế bông tai tam giác sẽ càng làm cho bạn làm đẹp thêm. Khuôn mặt tròn thì nên chọn những loại dài, thòng kéo tầm nhìn xuống. Mặt chữ điền cần trang sức bạc ý khuyên tai bản rộng che chiều dài khuôn mặt. Và mặt trài tim hãy tìm cho mình một đôi bông tai rộng hơn nơi phần thấp giảm bớt chiếc cằm nhọn.

Kết quả hình ảnh cho trang sức ngọc trai bảo Ngọc Jewelry

Từ những gợi ý trên, Bảo Ngọc Jewelry  mong muốn bạn sẽ tìm được cho mình những món đồ trang sức bạcnhẫn bac nữ phù hợp nhất để trở nên thật xinh đẹp và đáng yêu trong mắt người đối diện nhé!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết