Làm sao cưỡng lại được sự quyến rũ ma mị của trang sức?

Trong thế giới đồ trang sức bạc đầy ma mị, quyến rũ  với phụ nữ, nếu biết vận dụng thuật phong thủy, những món đá quý,ngọc trai, thậm chí là trang sức gỗ, đất sét… đôi khi cũng có thể  mang lại một phép màu cho người sử dụng.

5

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ cho giới trẻ khuấy động mọi phong trào
>>>Mua nhẫn bạc nữ tại Điện Biên như thế nào ? 

Quyến rũ lạ kỳ như đá quý

Đá quý chưa bao giờ là lỗi mốt. Tùy theo từng màu sắc và loại đá mà đá cũng phù hợp  với từng mệnh khác nhau như mệnh Thủy thì nên đeo đá màu đen, xanh dương, đá trắng còn mệnh Kim thì chỉ  nên đeo trang sức bằng đá quý có các màu thuộc hành Thổ chẳng hạn như vàng, nâu đất.

3

Người mệnh Mộc cũng hợp với trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Thủy. Bên cạnh việc sử dụng màu sắc thích hợp với từng mạng, người yêu trang sức đá còn phải hiểu về nhiều loại đá. Đá opal là đá của giấc mơ,  theo truyền thuyết, loại đá này có tác dụng giúp cho ước mơ thành hiện thực vào dịp trăng tròn hay đá labradorite được coi là đá sức mạnh, giúp làm trực giác thêm  mạnh mẽ.

Thạch anh hồng cherry blossom được mệnh danh là một viên đá dành cho tình nhân bởi nó khơi gợi những niềm đam mê trong tình yêu. Sức mạnh huyền bí từ những viên đá quý ấy hiếm có người phụ nữ nào không “ám ảnh” và “điên đảo đâu”.

Người mệnh kim được luôn được ưu ái

Họ luôn được ưu ái nhất bởi có thể đeo được những viên đá quý và bán quý có màu sắc vàng hay nâu mà nó còn có thể hợp với trang sức bạc, vàng, đồng. Nếu là người mệnh Kim, bạn nên thể nghiệm được  xu hướng được dự báo sẽ thịnh hành trong suốt  thời gian tới bạn nhé.

1

Mốt đeo hoa tai kim loại bên có bên không đang được các thương hiệu nâng lên một tầm cao mới. Có thể là hoa tai phải to, thiết kế ấn tượng, đeo ở  một bên.

Quà tặng đỉnh cao của mẹ thiên nhiên

Nhắc đến quà tặng từ thiên nhiên không thể không nhắc tới ngọc trai.vòng cổ ngọc trai đã trở thành món trang sức bất hủ mà không có người phụ nữ nào chối từ. Chuỗi ngọc trai hay bông tai ngọc trai cũng đã trở thành món phụ kiện có thể  vượt thời gian.

4

nhẫn bạc cho nữ đính ngọc trai không chỉ thu hút quý cô yêu sự sang trọng mà còn hớp hồn cả những cô nàng cá tính. Trong phong thủy, ngọc trai hợp cho tất cả các bản mệnh cũng vì nó hội tụ nhiều dương khí có lợi cho người dùng…., mang tới điều tốt lành, hóa giải hạn, biến hung thành cát,  vì thế mà người đeo luôn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết