Hướng dẫn cách chọn bạc online- mua nhẫn bạc nữ ở HCM

Mua nhẫn bạc nữ ở HCM cho biết: trang suc bac y Là loại bạc chiếm 92.5% bạc nguyên chất, chính vì lý do tỷ lệ bạc là 92.5% nên bạc Ý cứng dễ tạo thành các loại trang sức bạc đẹp nhỏ xinh. Và cũng vì thế, thử qua lửa loại bạc này thường có màu trắng đục nhưng hơi chuyển màu khác không còn trắng đục tinh như bạc nõn…Bài viết ở hướng dẫn sẽ cách chọn mua nhẫn bạc nữ ở HCM,  đo kích thước ngón tay để chọn Nhẫn bạc nữ giá rẻ vừa ý khi mua nhẫn online dễ dàng nhất.

trang sức bạc nguyên chất

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ mặt to-Điển nhấn phong cách phái đẹp 
>>>Vẻ đẹp khó bỏ qua của những chiếc nhẫn nữ bạc mạ vàng 

Khi bạn nhìn thấy một hình ảnh chiếc nhẫn ở đâu đó trên mạng và muốn mua , nhưng lại sợ mua nhẫn bạc nữ ở HCM không biết có vừa tay không. Để giải quyết vấn đề trên, Bảo Ngọc Jewelry xin hướng dẫn bạn một số cách để bạn không còn lăn tăn khi quyết định mua nhẫn bạc nữ đẹp giá rẻ  đó.

5

Cách chọn mua nhẫn bạc nữ ở HCM vừa tay thực hiện như sau:

Cách 1

Các bạn có thể mua hoặc cũng  mượn bộ đo kích thước ngón tay phù hợp với số mà bất kỳ cửa hàng trang sức nào hiện nay cũng thường dùng:

Sau đó bạn chọn mua nhẫn bạc nữ ở HCM nào có số đeo thử vừa vào ngón tay của mình, nếu số nào bạn cảm thấy hợp lý thì bạn nhớ và báo lại cửa hàng để cửa hàng làm nhẫn cho vừa nhất cho bạn.

Để chắc chắn hơn bạn có thể  đo đường kính lọt lòng bạn nhé.

nhẫn bạc nữ rồng

Cách 2

Thông thường cũng rất khó để bạn có thể tìm mua một bộ dụng cụ đo ngón như vậy, nên chúng tôi  xin hướng dẫn cách 2 chính xác mà bạn không phải ra khỏi nhà nhưng vẫn có được kích thước chuẩn để mua nhẫn bạc vừa ý.

Bạn hãy tìm  sợi dây đồng hoặc sợi dây thiếc hàn dài khoảng 10cm… Tiếp đến, bạn hãy dùng dây này để  đặt vào ngón tay rồi cuốn tròn lại sao cho vừa với ngón tay, không chật quá cũng không rộng quá, sao cho thể nào bị tuột khi kéo dọc ngón tay để tháo ra. Bạn bẻ cong 2 đầu tại điểm giao nhau của dây bạn nhé Bây giờ bạn tháo ra, tháo như thế nào sao cho 2 đầu bẻ cong không bị mất dấu . Thế là xong công đoạn và có thể đi mua nhẫn bạc nữ ở HCM rồi.

các kiểu nhẫn bạc đẹp

Bạn duỗi dây đồng (dây thiếc) thẳng ra nhưng cũng cần lưu ý không để mất dấu hai đầu dây đã mà bạn gập lại sau đó tiếp theo  dùng thước đo chiều dài 2 đầu đã đánh dấu.

Bạn dùng số đã đo được rồi  báo lại cho cửa hàng định mua nhẫn bạc nữ ở HCM . Cách này rất dễ mà lại chuẩn vô cùng. Chúc các bạn có một món bac trang suc nu ưng ý nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Dùng trang sức ngọc trai khi nào là phù hợp

Post By Đặng Tuyến

Khi nhắc đến trang sức ngọc trai, hẳn nhiều người thường nghĩ nó vốn là món quà quá đắt đỏ và phù hợp với người trưởng thành với phong cách quý phái, đứng đắn. Xem thêm: >>>Nhẫn bạc nữ tại Bến Tre thống lĩnh thị trường cao cấp  >>>Nhẫn bạc nữ tại Bình Định cho […]

Xem thêm

Tại Sao Phụ Nữ Thích Ngọc Trai của Bảo Ngọc Jewelry

Post By Đặng Tuyến

bạc ý nhập khẩu đính ngọc trai hiện nay là sự “tạo tác” duy nhất của bà mẹ thiên nhiên mang tới vô vàn ý nghĩa và thông điệp phù hợp với những định nghĩa về người phụ nữ đẹp. Phụ nữ bản thân họ vốn đã là một điều tuyệt diệu từ tạo tạo hóa, […]

Xem thêm

Đồng hồ đeo tay phong thủy dành riêng cho các quý cô

Post By Đặng Tuyến

Những chiếc Đồng hồ đeo tay phong thủy được thay đổi ngày càng đa dạng  với rất nhiều phong cách khác nhau và không bao giờ khiến bạn cảm thấy bị lỗi thời trang. Đặc biệt với mỗi chiếc vòng khác nhau đều mang một ý nghĩa, vì thế khi đeo thì bạn vừa làm […]

Xem thêm

Lý do phụ nữ phải có một chiếc đồng hồ phong thủy

Post By Đặng Tuyến

Những thiết kế bạc ý cao cấp và đồng hồ phong thủy của Bảo Ngọc Jewelry Không chỉ là chiếc đồng hồ phong thủy thường thấy  hay vòng tay phong thủy mà nó còn là một chiếc đồng hồ nắm giữ thời gian và mang lại sự may mắn – là một vật phẩm phong thủy chị em […]

Xem thêm

Muốn tìm mẫu lắc tay đẹp thì phải vào đây…

Post By Đặng Tuyến

Mỗi kiểu dáng lắc tay bạc, vòng tay bạc đẹp sẽ lại sở hữu một vẻ riêng vì thế chúng ta không thể nói cái nào sẽ đẹp hơn cái nào, bởi vì điều đó còn phụ thuộc vào chính gu thời trang, khiếu thẩm mỹ của từng người. Nhưng với nhiều cô gái thì các […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết