Dành thời gian nghiên cứu trang sức của các con giáp

Hãy dành thời gian để  tham khảo những màu sắc tương sinh của những loại  trang sức đá quý phù hợp và hoàn hảo nhất dành cho tuổi theo năm con giáp mà bạn sinh ra ở dưới đây.

4

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ cho Tết Nguyên Tiêu đẳng cấp thời thượng cho chị em 
>>>Món quà ý nghĩa nhẫn bạc nữ cho Lễ Vu Lan cao cấp 

Tư vấn chọn trang sức màu gì với người tuổi nào phù hợp nhất?

Bạn nên chọn trang sức màu gì sẽ phù hợp nhất?

Căn cứ vào những kinh nghiệm thực tiễn và các tư liệu tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu quý nghiên cứu phong thủy học, Bảo Ngọc Jewelry  xin đưa ra gợi ý, những  hướng dẫn và tư vấn cách chọn màu sắc của từng món đồ trang sức bạc đính đá theo phong thủy phù hợp nhất  cho một số con giáp. Lời giải đáp tốt nhất vớicâu hỏi “Người tuổi nào nên chọn nữ trang màu gì”.

2

Người sinh năm Tý: Những người thuộc tuổi tý (tức con Chuột) hợp với nữ trang bạc cao cấp gắn đá garnet. Garnet màu đỏ sậm và vốn tương truyền là đá tượng trưng phù hợp trong tình yêu, lòng  thủy chung, sự mê đắm, sự ổn định và cả  tinh thần. Người Phương Đông trong đó có Việt nam thường đeo những trang sức gắn đá làm giảm trầm uất. Những thai phụ khi được tặng một viên garnet làm giảm những rối loạn hormone trong thai kỳ sinh ra. Những người Việt cổ còn treo một viên garnet trước cửa nhà ngăn trộm cắp… viếng thăm.

Tuổi sửu: Người sinh năm Sửu hợp với đá aquamarine, vốn tượng trưng cho bình yên, sức khỏe thể chất và cả ở sự giàu tính nữ. Aquamarine với màu xanh trong suốt với tác dụng đem lại sự ổn định tinh thần cực kỳ tốt

 1

Tiếp tục với những con giáp khác

Tuổi dần: Với người sinh năm con Hổ có vẻ rất hợp  nhẫn bạc đẹp cho nữ đá sapphire. Sapphire tượng trưng cho quyền lực  và sự lãnh đạo, sức mạnh. Tăng phần nhạy cảm, sáng suốt, người Phương Đông đeo viên sapphire bên mình và gọi đây là “con mắt thứ ba” để nhìn thấu tương lại, Trong y học thì saphire còn có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về tình hình mắt.

Tuổi mão: Ngọc trai vốn tượng trưng của sự thanh khiết, ngây thơ và phần âm tính trong cơ thể, đây là món trang sức lý tưởng trong độ tuổi này. Ngọc trai vẫn được người cha dùng để làm quà tặng con gái  giúp con giữ được một sự thanh khiết trong tâm hồn. Ngọc trai làm tăng thêm phúc hậu, thánh thiện của nữ giới. Do đó, những người sinh năm Mèo rất phù hợp với sự thanh khiết ngọc trai.

 Nhẫn Bạc Đính Ngọc Trai Cho Nữ N-5101 2

Tuổi thìn” Người tuổi rồng hợp với đá amethyst. Loại đá này tượng trưng sức mạnh trí não, và sự thủy chung. Nếu bạn sắp phải dự một bữa tiệc vui và có uống rượu bia tràn trề thì nên đeo dây chuyền bạc nữ amethyst bởi đá này sẽ giúp bạn luôn giữ được tỉnh táo.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết