Đá Swarovski Zirconia là gì ?

Phần lớn trang sức hiện nay được làm từ đá CZ Swarovski Zirconia để thay cho kim cương có giá trị rất cao. Nó có vẻ đẹp tinh tế như những viên kim cương nhưng giá thành của nó không đạt mức triệu đô như những viên đá quý cao cấp đó. Bởi nó chỉ tồn tại dưới dạng là một loại kim cương nhân tạo đẹp mắt. Chính vì vậy mà đá Swarovski được gọi là thương hiệu sản phẩm đá quý thiên nhiên.

đá Swarovski Zirconia

Tìm hiểu đá Swarovski Zirconia là gì ?

Có rất nhiều người tò mò đá Swarovski là gì? Tại sao nó lại sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo tựa kim cương tới vậy?

Sức hút của những viên đá Swarovski Zirconia là độ tinh xảo gần như tuyệt đối và không sai lệch so với bản gốc kim cương. Đá Zirconia hay được biết đến với cái tên đá CZ – Cubic zirconia là loại đá quý giả kim cương, hay nói khác đi là “kim cương nhân tạo” được sản xuất từ Zirconium(IV)-oxid (một nguyên tố hóa học) trong điều kiện nhiệt độ cao. Chúng được chế tạo lần đầu tiên ở Nga năm 1937 tại Viện Hàn lâm Khoa học Nga.

đá Swarovski Zirconia, đá kim cương nhân tạo

Đá Swarovski Zirconia thương được ưa chuộng bởi sự lấp lánh, lâu bền và vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ khi kết hợp với những món trang sức bạc không hề thua kém kim cương thật. Dựa vào công nghệ hiện đại, đá kim cương nhân tạo Swarovski Zirconia đã tạo nên bước đột phá và khẳng định thương hiệu trên thị trường đá quý và trang sức thế giới. Và hiển nhiên những món trang sức bạc đính đá như nhẫn bạc nữ giá rẻ ngày càng được mọi người, đặc biệt các chị em ưa chuộng hơn.

Công nghệ khắc bằng tia laser được xem như một minh chứng đảm bảo chất lượng là bạn đang sở hữu loại đá Swarovski Zirconia có độ chính xác và độ chiếu sáng cao nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giác mài của ngành công nghiệp kim cương cao cấp. Cũng chính bởi vậy, bạn mới có được những món trang sức bạc được đính đá quý cao cấp với vẻ đẹp hoàn mỹ tới vậy.

đá Swarovski Zirconia, nhẫn bạc nữ đính đá cao cấp

Loại đá kim cương nhân tạo đá Swarovski Zirconia được nhập nguyên đai nguyên kiện từ Áo nên khách  hàng không cần phải lo lắng vì chất lượng của những chiếc nhẫn bạc nữ hay dây chuyền bạc có đính loại đá kim cương cao cấp này.

Hãy đến với Bảo Ngọc Jewelry để được sở hữu những chiếc nhẫn bạc đính đá Swarovski Zirconia cao cấp. Với vẻ đẹp lung linh huyền ảo và lấp lánh như kim cương của loại đá quý này đã làm nên sắc đẹp quý phái của biết bao chị em, và làm nên sức hút của nhiều món trang sức bạc đính đá cao cấp. Hotline liên hệ: 0963 453 424 – 0963 453 432

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ukraine Brides Agency girl right now. Bit by bit our company

Post By Ngô Hà

Welcome back! Satisfy enter your username/email deal with and also code to visit to your ukraine brides agency Agency dash. If you perform certainly not presently possess a profile along with our company, satisfy sign up listed below. You can easily sign up and also end up being a participant. It is actually fully FREE. […]

Xem thêm

Ecommerce Website Builder Uk s? Best All-Around ecommerce

Post By Ngô Hà

Expert Website Builder ReviewsReally very great insight for developing your ecommerce website builder uk retail store Pay Monthly Websites For All Features See The Detailed Website Builder Comparison Chart Best General Website Builders Best ecommerce website builder uk s Our company administer our very own research study to determine which website builder is actually well […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết