Có cách nào giúp  khắc phục chiếc nhẫn bị chật không?

Khi đeo nhẫn bạc đẹp với những tình huống bạn thường phải đối mặt là nhẫn đeo rộng quá hoặc chật quá. Vậy liệu có cách nào để giúp bạn  khắc phục nhẫn bị chật, khiến giúp chúng trở nên vừa tay và bạn có thể tiếp tục trưng diện chúng không?

nhan-da-bay-mau-n-2902-a1-min

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ tại Hòa Bình phong cách đơn giản
>>>Nhẫn bạc nữ tại Khánh Hòa sức hút không thể cưỡng nổi 

Vì sao bạn không nên sử dụng nhẫn chật?

Đeo nhẫn rộng hay nhẫn chật quá đều không tốt. Nhẫn rộng khiến chúng dễ bị rơi mất khi đeo. Nhẫn chật thì lại gây các phiền toái như sau:

- Khi đeo nhẫn chật, ngón tay sẽ bị bó hằn. Điều đó làm bạn cảm thấy khó chịu trong những cử động tay, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vàthiếu đi  tự nhiên.

- Có nhiều trường hợp cố đeo nhẫn chật đã làm phần ngón tay đeo nhẫn dị ứng, mắc viêm nhiễm nguy hiểm và phải nhờ tới sự trợ giúp để cắt bỏ chiếc nhẫn rồi mới điều trị.

nhan-N-1404.cam-b2-min

Cách tháo nhẫn chật ra khỏi ngón tay

Trước khi muốn khắc phục những phần trang sức bạc: nhẫn bị chật cho vừa tay, bạn cần nghĩ đến việc làm sao để tháo chiếc nhẫn đó ra ngay khỏi lòng khỏi bàn tay trước đã. Thường việc này khá khó khăn và làm cho bạn sẽ cảm giác đau. Bạn đừng mất bình tĩnh và không nên quá vội vàng bạn nhé. Dưới đây là một số cách hay và cách để giải quyết dễ dàng tháo nhẫn chật ra khỏi tay:

nhan-hoa-ba-canh-n-2506-b2

Cách thứ nhất: Dùng dầu bôi trơn, xà phòng, trước hết hãy ngâm bàn tay bạn có ngón tay đeo nhẫn chật vào dung dịch xà phòng pha với nước lạnh. (Xà phòng làm giảm ma sát trên tay, để giúp ngón tay bạn thêm trơn hơn. Nước lạnh làm cảm giác đau của bạn đi nhiều). Nếu như bạn không muốn dùng xà phòng, bạn chỉ cần ngâm thêm chân tay trong nước lạnh sau đó xoa thêm một lượng dầu bôi trơn vào trong ngón tay đeo nhẫn.

Cũng có thể thử xoay vòng chiếc nhẫn ra một cách từ từ, nhẹ nhàng. Bạn cần thực hiện điều đó  một cách kiên nhẫn. Có thể những bước đầu sẽ khiến bạn hơi đau một chút.

Cách thứ hai: Sử dụng sợi chỉ để tháo nhẫn

nhan-ngoc-trai-n-4801-b2

Chọn lựa một sợi chỉ thật dài và luồn vòng qua chiếc nhẫn bạc nữ. Đầu chỉ để thừa một đoạn ngắn và hơi hướng xuống lòng bàn tay. Đoạn chỉ dài phía còn lại bạn sẽ sử dụng quấn thành vòng xoắn ốc bao quanh ngón tay đeo nhẫn, bắt đầu kể từ vị trí liền kề với chiếc nhẫn bị chật và kéo dài phía đầu ngón tay. Bạn cũng nên bện xoắn vòng ốc chặt chút để dễ dàng trong việc  thao tác tháo nhẫn. Xong xuôi thì nhớ buộc cố định đầu dây lại.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Dùng trang sức ngọc trai khi nào là phù hợp

Post By Đặng Tuyến

Khi nhắc đến trang sức ngọc trai, hẳn nhiều người thường nghĩ nó vốn là món quà quá đắt đỏ và phù hợp với người trưởng thành với phong cách quý phái, đứng đắn. Xem thêm: >>>Nhẫn bạc nữ tại Bến Tre thống lĩnh thị trường cao cấp  >>>Nhẫn bạc nữ tại Bình Định cho […]

Xem thêm

Tại Sao Phụ Nữ Thích Ngọc Trai của Bảo Ngọc Jewelry

Post By Đặng Tuyến

bạc ý nhập khẩu đính ngọc trai hiện nay là sự “tạo tác” duy nhất của bà mẹ thiên nhiên mang tới vô vàn ý nghĩa và thông điệp phù hợp với những định nghĩa về người phụ nữ đẹp. Phụ nữ bản thân họ vốn đã là một điều tuyệt diệu từ tạo tạo hóa, […]

Xem thêm

Đồng hồ đeo tay phong thủy dành riêng cho các quý cô

Post By Đặng Tuyến

Những chiếc Đồng hồ đeo tay phong thủy được thay đổi ngày càng đa dạng  với rất nhiều phong cách khác nhau và không bao giờ khiến bạn cảm thấy bị lỗi thời trang. Đặc biệt với mỗi chiếc vòng khác nhau đều mang một ý nghĩa, vì thế khi đeo thì bạn vừa làm […]

Xem thêm

Lý do phụ nữ phải có một chiếc đồng hồ phong thủy

Post By Đặng Tuyến

Những thiết kế bạc ý cao cấp và đồng hồ phong thủy của Bảo Ngọc Jewelry Không chỉ là chiếc đồng hồ phong thủy thường thấy  hay vòng tay phong thủy mà nó còn là một chiếc đồng hồ nắm giữ thời gian và mang lại sự may mắn – là một vật phẩm phong thủy chị em […]

Xem thêm

Muốn tìm mẫu lắc tay đẹp thì phải vào đây…

Post By Đặng Tuyến

Mỗi kiểu dáng lắc tay bạc, vòng tay bạc đẹp sẽ lại sở hữu một vẻ riêng vì thế chúng ta không thể nói cái nào sẽ đẹp hơn cái nào, bởi vì điều đó còn phụ thuộc vào chính gu thời trang, khiếu thẩm mỹ của từng người. Nhưng với nhiều cô gái thì các […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết