Có cách nào giúp  khắc phục chiếc nhẫn bị chật không?

Khi đeo nhẫn bạc đẹp với những tình huống bạn thường phải đối mặt là nhẫn đeo rộng quá hoặc chật quá. Vậy liệu có cách nào để giúp bạn  khắc phục nhẫn bị chật, khiến giúp chúng trở nên vừa tay và bạn có thể tiếp tục trưng diện chúng không?

nhan-da-bay-mau-n-2902-a1-min

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ tại Hòa Bình phong cách đơn giản
>>>Nhẫn bạc nữ tại Khánh Hòa sức hút không thể cưỡng nổi 

Vì sao bạn không nên sử dụng nhẫn chật?

Đeo nhẫn rộng hay nhẫn chật quá đều không tốt. Nhẫn rộng khiến chúng dễ bị rơi mất khi đeo. Nhẫn chật thì lại gây các phiền toái như sau:

- Khi đeo nhẫn chật, ngón tay sẽ bị bó hằn. Điều đó làm bạn cảm thấy khó chịu trong những cử động tay, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vàthiếu đi  tự nhiên.

- Có nhiều trường hợp cố đeo nhẫn chật đã làm phần ngón tay đeo nhẫn dị ứng, mắc viêm nhiễm nguy hiểm và phải nhờ tới sự trợ giúp để cắt bỏ chiếc nhẫn rồi mới điều trị.

nhan-N-1404.cam-b2-min

Cách tháo nhẫn chật ra khỏi ngón tay

Trước khi muốn khắc phục những phần trang sức bạc: nhẫn bị chật cho vừa tay, bạn cần nghĩ đến việc làm sao để tháo chiếc nhẫn đó ra ngay khỏi lòng khỏi bàn tay trước đã. Thường việc này khá khó khăn và làm cho bạn sẽ cảm giác đau. Bạn đừng mất bình tĩnh và không nên quá vội vàng bạn nhé. Dưới đây là một số cách hay và cách để giải quyết dễ dàng tháo nhẫn chật ra khỏi tay:

nhan-hoa-ba-canh-n-2506-b2

Cách thứ nhất: Dùng dầu bôi trơn, xà phòng, trước hết hãy ngâm bàn tay bạn có ngón tay đeo nhẫn chật vào dung dịch xà phòng pha với nước lạnh. (Xà phòng làm giảm ma sát trên tay, để giúp ngón tay bạn thêm trơn hơn. Nước lạnh làm cảm giác đau của bạn đi nhiều). Nếu như bạn không muốn dùng xà phòng, bạn chỉ cần ngâm thêm chân tay trong nước lạnh sau đó xoa thêm một lượng dầu bôi trơn vào trong ngón tay đeo nhẫn.

Cũng có thể thử xoay vòng chiếc nhẫn ra một cách từ từ, nhẹ nhàng. Bạn cần thực hiện điều đó  một cách kiên nhẫn. Có thể những bước đầu sẽ khiến bạn hơi đau một chút.

Cách thứ hai: Sử dụng sợi chỉ để tháo nhẫn

nhan-ngoc-trai-n-4801-b2

Chọn lựa một sợi chỉ thật dài và luồn vòng qua chiếc nhẫn bạc nữ. Đầu chỉ để thừa một đoạn ngắn và hơi hướng xuống lòng bàn tay. Đoạn chỉ dài phía còn lại bạn sẽ sử dụng quấn thành vòng xoắn ốc bao quanh ngón tay đeo nhẫn, bắt đầu kể từ vị trí liền kề với chiếc nhẫn bị chật và kéo dài phía đầu ngón tay. Bạn cũng nên bện xoắn vòng ốc chặt chút để dễ dàng trong việc  thao tác tháo nhẫn. Xong xuôi thì nhớ buộc cố định đầu dây lại.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết