Chính sách bảo hành sản phẩm

Bảo Ngọc Jewelry luôn cố gắng để trở thành thương hiệu uy tín để các chị em gửi gắm niềm tin mua sắm trang sức bạc. Là một thương hiệu còn non trẻ khi được thành lập vào năm 2015, Bảo Ngọc luôn cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ những gì tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Bảo Ngọc Jewelry có dịch vụ bảo hành 1 năm cho những sản phẩm cần làm sáng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm trang sức, sản phẩm mà quý khách đã mua bị đen, bị xỉn màu do cơ địa của từng người cũng như các tác động của môi trường, quý khách hàng hãy mang trực tiếp tới cửa hàng để nhận được những chế độ bảo hành tốt nhất của công ty.

Nếu sinh sống tại các tỉnh khác trên toàn quốc, quý khách hàng hãy gửi sản phẩm bảo hành tới Bảo Ngọc để được hưởng chính sách bảo hành. Sau khi nhận được hàng và làm sáng, Công ty sẽ gửi lại sản phẩm trang sức bạc cần bảo hành cho quý khách. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giao tận tay cho khách hàng.

2. Ngoài dịch vụ bảo hành làm sáng, nếu sản phẩm bị gãy, các sản phẩm hàn, nối, đính lại đá sẽ được nhân viên của Bảo Ngọc Jewelry báo giá cụ thể và cam kết mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

3. Thông tin bảo hành của quý khách hàng cần gửi khi bảo hành gồm: Tên – Địa chỉ – Số điện thoại – Email của quý khách hàng đã đặt hàng lần trước. Lúc đó mang sản phẩm đến bảo hành tại công ty, quý khách hãy cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trước đó.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Bạc Bảo Ngọc Jewelry.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ukraine Brides Agency girl right now. Bit by bit our company

Post By Ngô Hà

Welcome back! Satisfy enter your username/email deal with and also code to visit to your ukraine brides agency Agency dash. If you perform certainly not presently possess a profile along with our company, satisfy sign up listed below. You can easily sign up and also end up being a participant. It is actually fully FREE. […]

Xem thêm

Ecommerce Website Builder Uk s? Best All-Around ecommerce

Post By Ngô Hà

Expert Website Builder ReviewsReally very great insight for developing your ecommerce website builder uk retail store Pay Monthly Websites For All Features See The Detailed Website Builder Comparison Chart Best General Website Builders Best ecommerce website builder uk s Our company administer our very own research study to determine which website builder is actually well […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết