Câu hỏi thường gặp khi mua ngọc trai ở Bảo Ngọc Jewelry

Ngày nay ngọc trai thiên nhiên còn rất hiếm và chủ yếu con người phải nuôi cấy trai thì mới có ngọc, và nuôi ở ở môi trường ngoài thiên nhiên, có nước và có thức ăn để con trai lớn ngọc hình thành, trải qua một thời gian dài sẽ thu hoạch được ngọc.

nhan-N-1404.cam-a2-min

Xem thêm:

>>>Vẻ đẹp nhẫn bạc nữ trơn cho phái đẹp 
>>>Chất lượng nhẫn bạc 925 nữ nhập khẩu

Những lợi ích từ ngọc trai

trang sức bạc đính ngọc trai vốn là thứ trang sức  mang đến sự may mắn cho chủ nhân,đặc biệt là may mắn với người mệnh Kim và Thủy, và tạo sự mát mẻ cho bạn khi sử dụng nó, ngoài ra ngọc trai còn hút ẩm mồ hôi cho cơ thể, về nhiều giá trị tâm linh khác…

nhan-n-1404-tim-a2-min

Đeo trang sức ngọc trai biển sẽ giúp phong cách tinh tế hơn. Ngọc trai có thể đeo ở mọi lứa tuổi và luôn phù hợp ở mọi thời đại. Tuy nhiên, để đeo ngọc trai đúng cách bạn gái cần nắm được những  quy tắc hết sức cơ bản dưới đây để chuỗi hạt màu trắng tinh khiết này phát huy hiệu quả tối đa cho trang phục của mình.

Gợi ý sử dụng ngọc trai chuẩn đúng điệu

Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn phối hợp món bông tai ngọc trai này  khi đi làm, đi chơi, dự tiệc, đám cưới hay ngay cả khi bạn làm việc lặt vặt hàng ngày.

nhan-n-1404-tim-b3-min

Đeo ngọc trai khi đi làm

Hãy lựa chọn cho mình một chuỗi hạt ngọc trai có độ dài tới ngang ngực khi phối đồ công sở. Hoặc bạn có thể Câu hỏi thường gặp khi mua ngọc trai ở Bảo Ngọc Jewelry.

Ngày nay ngọc trai thiên nhiên còn rất hiếm và chủ yếu con người phải nuôi cấy trai thì mới có ngọc, và nuôi ở ở môi trường ngoài thiên nhiên, có nước và có thức ăn để con trai lớn ngọc hình thành, trải qua một thời gian dài sẽ thu hoạch được ngọc.

Những lợi ích từ ngọc trai

Ngọc trai vốn là thứ trang sức  mang đến sự may mắn cho chủ nhân,đặc biệt là may mắn với người mệnh Kim và Thủy, và tạo sự mát mẻ cho bạn khi sử dụng nó, ngoài ra ngọc trai còn hút ẩm mồ hôi cho cơ thể, về nhiều giá trị tâm linh khác…

nhan-hoa-ba-canh-n-2506-a1

Đeo trang sức ngọc trai sẽ giúp phong cách của bạn tinh tế và thời trang hơn. Ngọc trai có thể đeo ở mọi lứa tuổi và luôn phù hợp ở mọi thời đại. Tuy nhiên, để đeo ngọc trai đúng cách bạn gái cần nắm được những  quy tắc hết sức cơ bản dưới đây để chuỗi hạt màu trắng tinh khiết này phát huy hiệu quả tối đa cho trang phục của mình.

Gợi ý sử dụng ngọc trai chuẩn đúng điệu

Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn phối hợp món trang sức này  khi đi làm, đi chơi, dự tiệc, đám cưới hay ngay cả khi bạn làm việc lặt vặt hàng ngày.

Đeo ngọc trai khi đi làm

Hãy lựa chọn cho mình một chuỗi hạt ngọc trai có độ dài tới ngang ngực khi phối đồ công sở. Hoặc bạn có thể sử dụng một chuỗi hạt ngọc trai dài và quấn quanh cổ hai lần sao để chúng trở thành sợi ngắn một sợi dài.

Lưu ý bạn chỉ nên dùng trang sức ngọc trai hoặc ở cổ, hoặc tai hoặc tay. Tránh đeo phụ kiện này cùng một lúc tại 3 vị trí để không bị rối mắt. Bạn có thể dùng ngọc trai cho áo sơ mi cổ sen, cổ đức hoặc áo kiểu không cổ.

Đeo ngọc trai vào buổi tối

 

Ngọc trai hợp với chiếc váy đơn sắc suông hoặc bó với những gam màu: đen, trắng,  đỏ thẫm, màu mận chín,… Quá tuyệt vời khi kết hợp nhẫn bạc cho nữ ngọc trai cùng váy đi tiệc chất liệu ren.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết