Cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn nhất

Cùng Bảo Ngọc Jewelry hướng dẫn cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn nhất.

Nhẫn bạc là món trang sức được nhiều người ưa chuộng với những mẫu mã vô cùng bắt mắt. Nhưng không phải ai cũng có được một chiếc nhẫn vừa chuẩn với kích thước ngón tay. Ngay cả việc bạn trực tiếp đến mua hàng trang sức bạc tại Hà Nội như Bảo Ngọc Jewelry cũng khó lòng tìm được size nhẫn ngay trong lần đầu tiên đeo thử. Cũng chính bởi vậy, chúng tôi xin gửi tới cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn nhất, giúp chị em tự tin hơn khi đeo những chiếc nhẫn vốn sinh ra là dành cho chính bạn.

đo size nhẫn bạc nữ chuẩn để có một đôi tay xinh với chiếc nhẫn vừa tay

Cách thứ nhất đo size nhẫn bạc nữ chuẩn nhất

Cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn này chỉ áp dụng khi bạn đến cửa hàng trang sức bạc như Bảo Ngọc Jewelry hoặc bạn đã có sẵn một chiếc nhẫn rồi. Thao tác rất đơn giản, bạn có thể tìm cho mình trong hộp nữ trang bạc một chiếc nhẫn bạc đeo tay, nhớ là nhẫn vừa xinh với tay bạn nhé. Tiếp đó, lấy thước học sinh centimet đo kích thước đường kính bên trong lòng nhẫn, nhớ là đừng đo bên ngoài để đề phòng không vừa size tay nhé.

đo size nhẫn bạc nữ chuẩn đơn giản và tương đối chính xác

Sau khi đo xong hãy báo lại cho nhân viên bán hàng. Đây là cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn tương đối chính xác và rất dễ làm.

Cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn thứ hai

Cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn thứ hai bạn có thể áp dụng ngay tại nhà, tại cơ quan hay tại bất cứ đâu khi mua trang sức bạc qua mạng hay nhờ bạn bè mua. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc kéo, một mảnh giấy bản ngang 5mm bằng đầu đũa, một chiếc bút và một chiếc thước kẻ học sinh. Giờ thì bắt tay vào đo nào !!!

đo size nhẫn bạc nữ chuẩn, đơn giản và chính xác

Đầu tiên hãy lấy mảnh giấy bản 5mm bằng đầu đũa quân quanh ngón tay mà bạn muốn đeo. Tới điểm mà hai đầu mảnh giấy tiếp giáp nhau, hãy dùng chiếc bút chì đã chuẩn bị đánh dấu lại, sau đó dùng kéo cắt lấy phần được đánh dấu đó lại. Dùng thước đo chiều dài mẫu giấy đem chia cho 3,14 là bạn đã đo size nhẫn bạc nữ chuẩn nhất cho mình rồi. Để tránh tình trạng tính toán nhầm, hãy báo ngay số đo nhẫn nữ bằng bạc này cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được. Mức độ chính xác của cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn nhất.

Lưu ý: Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là bạn nên đo nhẫn 2-3 lần cho thật chuẩn, để tránh tình trạng kích thước đo không chuẩn.

đo size nhẫn bạc nữ chuẩn với các size nhẫn chính xác nhất

Đo size nhẫn bạc nữ chuẩn là cả một nghệ thuật và người đo là một nghệ sĩ. Chính vì vậy mà bạn hãy chuẩn bị thật kỹ và đo thật kỹ để tránh việc phải đổi size nhẫn nhiều lần. Vừa làm mất thời gian, nếu ở xa còn mất chi phí vận chuyển.

Hi vọng với cách đo size nhẫn bạc nữ chuẩn nhất mà Bảo Ngọc Jewelry cung cấp ở trên, các bạn nữ đã có cách đo size nhẫn bạc cho mình. Hãy đến với Bảo Ngọc để có thể lạc trôi vào thế giới nhẫn bạc nữ và trang sức bạc cao cấp nhất thị trường. Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Medical Marijuana Doctors: No Longer a Mystery

Post By Ngô Hà

Medical Marijuana Doctors: No Longer a Mystery Type of Medical Marijuana Doctors Nobody would like to go through troubles. Regrettably, it’s not a very simple answer. After you find a doctor near you, the next thing to do is to give them a call to establish an appointment. Characteristics of Medical Marijuana Doctors Medical cannabis […]

Xem thêm

⅙ và những  lưu ý khi mua trang sức cho bé

Post By Đặng Tuyến

Chọn phụ kiện cho bé, bên cạnh những bộ đồ xinh yêu, các mẹ thường chọn thêm món trang sức, nhẫn bạc nữ đẹp hay những món phụ kiện cho bé gái nhà mình càng thêm đáng yêu, nhưng các mẹ cũng nên lưu ý rất nhiều vấn đề khi lựa chọn để có thể đảm […]

Xem thêm

Khám phá thị trường kinh doanh bạc trang sức

Post By Nguyễn Thu Hương

Là một trong những ngành nghề đã có từ rất lâu đời, có không ít các doanh nghiệp hiện nay đã đang và sắp tới sẽ tham gia vào thị trường kinh doanh bạc trang sức vô cùng hấp dẫn này. Với đa dạng chủng loại các sản phẩm từ lắc tay, vòng cổ, lắc […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết