Cách đeo vòng tay phong thủy đúng chuẩn bạn phải biết

Khi chọn trang sức bạc ý cao cấp phong thủy, đặc biệt là vòng tay phong thủy thì bạn cần tránh chọn số hạt vòng tay được chia hết cho 4 như 8, 12, 16….vì chúng đều thuộc cung “Tử”, thường đem lại tương đối nhiều điều xui xẻo đến cho người đeo.

L-2505 tim long b1-min

Xem thêm:

>>>Tại sao bạn nên mua lắc tay bạc tại Phú Xuyên của Bảo Ngọc Jewelry? 
>>>Một số những bật mí cho lắc tay bạc tại Phú Thọ 

Những viên đá quý trong lắc tay bạc nữ phong thủy thường  ẩn chứa nguồn năng lượng đẹp vô cùng đặc biệt không chỉ mang tới  tài lộc, may mắn, mà chúng cũng giúp cân bằng âm dương, loại tà khí có thể đến với chính người sở hữu nó. Tuy nhiên, điều này thường chỉ xảy ra khi ta biết cách đeo vòng tay phong thủy rất đúng cách.

Cách đeo vòng tay phong thủy thế nào hợp cung mệnh

22

Về cung mệnh hợp phong thủy thường bao  gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và tương ứng với 5 yếu tố được hình thành nên vạn vật đó chính là Kim loại – Gỗ – Nước – Lửa – Đất. Quy luật của ngũ hành tương sinh – tương khắc đã được mà sinh ra nhằm tạo nên thế cân bằng âm dương trong vũ trụ. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy,  bạn cũng nên tìm kiếm sự tư vấn từ những chuyên gia để đeo chiếc vòng hợp với mệnh của mình nhất.

Với mỗi mệnh sẽ có được một màu đá quý hợp với bản mệnh, không nên chọn bừa hay vì thấy người khác đeo đẹp đẽ, ấn tượng mà bạn cũng lựa chọn lắc tay bạc vì có thể gặp thêm nhiều điều xui xẻo và bất lợi trong công việc hay kể cả những mỗi quan hệ xã hội.

L1473 8-min

Cách đeo vòng tay phong thủy hoàn toàn phụ thuộc vào số hạt vòng

Theo phong thủy, số lượng hạt đem tới nhiều may mắn và tốt nhất đó là tổng số hạt sẽ chia hết cho 4 và dư 1 như số 13, 27, 21, 25, 29, 33….đó chính là những con số thuộc cung “Sinh”  trong luân hồi phù hợp với quy luật “Sinh – Lão – Bệnh –Tử”.

Tuy nhiên, bạn cũng chọn số hạt vòng lẻ (nếu tổng số hạt trên không vừa tay bạn). Số hạt vòng tay phong thủy là lẻ có thuộc tính “dương” – đây cũng là nguồn gốc những trường năng lượng tốt.

 

Đặc biệt, tránh chọn số hạt vòng tay chia hết cho 4 ví dụ như 8, 12, 16….đều thuộc cung “Tử”, đem lại nhiều điều xui xẻo cho người đeo.

Cách đeo vòng tay phong thủy còn phải dựa vào kích thước hạt vòng

Do nữ giới có phần  xương cổ tay khá nhỏ và tròn nên chọn vòng hạt loại hạt kích thước dưới 10 mm – 12 mm

Nam giới nên chọn vòng tay hạt loại từ 10 mm – 12 mm trở nên.

Jade 1-min

Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách đeo nữ trang bạc cao cấp thế nào cho đúng, để bạn biết cách đeo vòng tay phong thủy chuẩn nhất, hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của Bảo Ngọc Jewelry  chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và lựa chọn được cho bạn chiếc vòng ưng ý nhất!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết