Cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất

Ai ai cũng muốn mình đẹp hơn và họ sử dụng cách đeo trang sức bạc để có thể giữ gìn tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, có nhiều người vì bảo vệ những chiếc nhẫn bạc nữ quá mà vô tình đã làm chúng bị “tổn thương”. Cũng chỉ vì bảo quản nhẫn bạc nữ không đúng cách đã làm chúng mất đi vẻ đẹp long lanh, thu hút của mình. Bảo Ngọc Jewelry xin gửi tới quý khách hàng cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất.

cách bảo quản nhẫn bạc nữ

1. Bảo quản nhẫn bạc nữ trong hộp nữ trang riêng

Ngay từ bây giờ bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ và thói quen tháo trang sức ra tiện đâu để đó. Hãy nhớ rằng, qua thời gian tiếp xúc với môi trường dù ít hay nhiều chiếc nhẫn bạc nữ của bạn cũng đều bị xỉn màu, bị đen. Cũng chính vì thế mà bạn nên cất món trang sức bạc nữ đẹp này vào hộp trang sức riêng biệt. Đây là cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất dành cho các bạn gái để giữ lại vể đẹp hoàn mỹ của trang sức bạc.

2. Tránh để nhẫn bạc nữ tiếp xúc với mỹ phẩm, hóa chất

Chị em nên tránh cho nhẫn bạc nữ tiếp xúc với mỹ phẩm, đây là cách bảo quản nhẫn bạc nữ hữu hiệu nhất. Tại sao ư? Bởi bạc rất dễ bị oxy hóa nên để nhẫn bạc nữ tránh mỹ phẩm càng xa càng tốt. Đặc biệt với chị em, mỹ phẩm và trang sức bạc là hai người bạn đồng hành không thể thiếu. Thế nhưng bạn đừng bao giờ để chúng đứng cạnh nhau nhé ! Đây là cách nhanh nhất hủy hoại vẻ sáng bóng và độ bền của những chiếc nhẫn bạc nữ cao cấp.

cách bảo quản nhẫn bạc nữ

3. Vệ sinh, làm sáng nhẫn bạc nữ

Bạn nữ à, hãy nhanh tay bỏ những chiếc nhẫn bạc nữ ra đánh bóng đi. Cách bảo quản nhẫn bạc nữ hữu hiệu cho chị em. Hàng tháng nên dành một khoảng thời gian cho những món trang sức luôn đồng hành cùng bạn. Bạn có thể đánh bóng tại nhà bằng cách:

- Sử dụng tàn thuốc lá chà vào bề mặt dây. Tuy nhiên cách này vẫn còn một số hạn chế bởi mùi tàn thuốc sẽ ám vào sản phẩm.

- Bạn có thể đun sôi giấm và bỏ dây vào ngâm trong một thời gian nhất định. Cách này khá hữu hiệu cho việc làm sáng trang sức bạc.

- Ngoài ra còn có một cách khác bạn cũng nên thử là ngâm trong kem đáng răng.

cách bảo quản nhẫn bạc nữ

Nhưng có lẽ cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất là bạn hãy mang đến các cửa hàng chuyên trang sức bạc để có thể làm sáng bóng lại món trang sức bạc ấn tượng này.

Mọi người hãy lưu ngay bài viết này lại để có thể tham khảo cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất cho riêng mình. Trên đây là cách bảo quản nhẫn bạc được nhiều người thực hiện theo do Bảo Ngọc Jewelry thu thập và tổng hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, giờ thì click vào mua sản phẩm của shop trang sức Bảo Ngọc Jewelry nhé !!!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

⅙ và những  lưu ý khi mua trang sức cho bé

Post By Đặng Tuyến

Chọn phụ kiện cho bé, bên cạnh những bộ đồ xinh yêu, các mẹ thường chọn thêm món trang sức, nhẫn bạc nữ đẹp hay những món phụ kiện cho bé gái nhà mình càng thêm đáng yêu, nhưng các mẹ cũng nên lưu ý rất nhiều vấn đề khi lựa chọn để có thể đảm […]

Xem thêm

Khám phá thị trường kinh doanh bạc trang sức

Post By Nguyễn Thu Hương

Là một trong những ngành nghề đã có từ rất lâu đời, có không ít các doanh nghiệp hiện nay đã đang và sắp tới sẽ tham gia vào thị trường kinh doanh bạc trang sức vô cùng hấp dẫn này. Với đa dạng chủng loại các sản phẩm từ lắc tay, vòng cổ, lắc […]

Xem thêm

Trải nghiệm phong cách trang sức bạc lào mới mẻ

Post By Nguyễn Thu Hương

Là một trong những người an hem thân tín của chúng ta, sự mở cửa hội nhập và giao thương giữa hai nước đã đưa trang sức bạc lào đến với những bạn trẻ Việt Nam. Với phong cách rất độc đáo mang vẻ đẹp truyền thống của lào những chiếc nhẫn bạc nữ được […]

Xem thêm

Chính sách bảo hành sản phẩm

Post By admin

Bảo Ngọc Jewelry luôn cố gắng để trở thành thương hiệu uy tín để các chị em gửi gắm niềm tin mua sắm trang sức bạc. Là một thương hiệu còn non trẻ khi được thành lập vào năm 2015, Bảo Ngọc luôn cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết