Cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất

Ai ai cũng muốn mình đẹp hơn và họ sử dụng cách đeo trang sức bạc để có thể giữ gìn tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, có nhiều người vì bảo vệ những chiếc nhẫn bạc nữ quá mà vô tình đã làm chúng bị “tổn thương”. Cũng chỉ vì bảo quản nhẫn bạc nữ không đúng cách đã làm chúng mất đi vẻ đẹp long lanh, thu hút của mình. Bảo Ngọc Jewelry xin gửi tới quý khách hàng cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất.

cách bảo quản nhẫn bạc nữ

1. Bảo quản nhẫn bạc nữ trong hộp nữ trang riêng

Ngay từ bây giờ bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ và thói quen tháo trang sức ra tiện đâu để đó. Hãy nhớ rằng, qua thời gian tiếp xúc với môi trường dù ít hay nhiều chiếc nhẫn bạc nữ của bạn cũng đều bị xỉn màu, bị đen. Cũng chính vì thế mà bạn nên cất món trang sức bạc nữ đẹp này vào hộp trang sức riêng biệt. Đây là cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất dành cho các bạn gái để giữ lại vể đẹp hoàn mỹ của trang sức bạc.

2. Tránh để nhẫn bạc nữ tiếp xúc với mỹ phẩm, hóa chất

Chị em nên tránh cho nhẫn bạc nữ tiếp xúc với mỹ phẩm, đây là cách bảo quản nhẫn bạc nữ hữu hiệu nhất. Tại sao ư? Bởi bạc rất dễ bị oxy hóa nên để nhẫn bạc nữ tránh mỹ phẩm càng xa càng tốt. Đặc biệt với chị em, mỹ phẩm và trang sức bạc là hai người bạn đồng hành không thể thiếu. Thế nhưng bạn đừng bao giờ để chúng đứng cạnh nhau nhé ! Đây là cách nhanh nhất hủy hoại vẻ sáng bóng và độ bền của những chiếc nhẫn bạc nữ cao cấp.

cách bảo quản nhẫn bạc nữ

3. Vệ sinh, làm sáng nhẫn bạc nữ

Bạn nữ à, hãy nhanh tay bỏ những chiếc nhẫn bạc nữ ra đánh bóng đi. Cách bảo quản nhẫn bạc nữ hữu hiệu cho chị em. Hàng tháng nên dành một khoảng thời gian cho những món trang sức luôn đồng hành cùng bạn. Bạn có thể đánh bóng tại nhà bằng cách:

- Sử dụng tàn thuốc lá chà vào bề mặt dây. Tuy nhiên cách này vẫn còn một số hạn chế bởi mùi tàn thuốc sẽ ám vào sản phẩm.

- Bạn có thể đun sôi giấm và bỏ dây vào ngâm trong một thời gian nhất định. Cách này khá hữu hiệu cho việc làm sáng trang sức bạc.

- Ngoài ra còn có một cách khác bạn cũng nên thử là ngâm trong kem đáng răng.

cách bảo quản nhẫn bạc nữ

Nhưng có lẽ cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất là bạn hãy mang đến các cửa hàng chuyên trang sức bạc để có thể làm sáng bóng lại món trang sức bạc ấn tượng này.

Mọi người hãy lưu ngay bài viết này lại để có thể tham khảo cách bảo quản nhẫn bạc nữ tốt nhất cho riêng mình. Trên đây là cách bảo quản nhẫn bạc được nhiều người thực hiện theo do Bảo Ngọc Jewelry thu thập và tổng hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, giờ thì click vào mua sản phẩm của shop trang sức Bảo Ngọc Jewelry nhé !!!

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ukraine Brides Agency girl right now. Bit by bit our company

Post By Ngô Hà

Welcome back! Satisfy enter your username/email deal with and also code to visit to your ukraine brides agency Agency dash. If you perform certainly not presently possess a profile along with our company, satisfy sign up listed below. You can easily sign up and also end up being a participant. It is actually fully FREE. […]

Xem thêm

Ecommerce Website Builder Uk s? Best All-Around ecommerce

Post By Ngô Hà

Expert Website Builder ReviewsReally very great insight for developing your ecommerce website builder uk retail store Pay Monthly Websites For All Features See The Detailed Website Builder Comparison Chart Best General Website Builders Best ecommerce website builder uk s Our company administer our very own research study to determine which website builder is actually well […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết