Bí Mật Trang Sức Biểu Tượng Rắn Được Bật Mí

Trang sức hình rắn từ xưa tới này là kiểu phụ kiện bạc ý nhập khẩu chưa bao giờ mất đi tính thẩm mỹ và sang trọng, Chúng mang đến những nét sang trọng và thanh lịch, quyến rũ khó cưỡng cho chủ nhân.

Mẫu nhẫn rắn vàng, hay vòng tay rắn vàng thường to bản và đắt tiền, nhưng chúng lại đẹp long lanh  không thể phủ nhận.

Kết quả hình ảnh cho trang sức bạc  rắn

Xem thêm:
>>>Cách đeo vòng tay phong thủy đúng chuẩn bạn phải biết 
>>>Tác dụng chữa bệnh khi đeo trang sức được đính đá Ruby

nữ trang bạc cao cấp với tạo hình con rắn uốn lượn mềm mại, nếu như  được nạm đá cz ấn tượng và mang vẻ đẹp vô cùng bí ẩn là món trang sức bạn không thế bỏ qua khi nếu bạn muốn gây sự chú ý. Thiết kế độc đáo ấn tượng cộng với phần gia công tỉ mỉ đã tạo lên vẻ đẹp hoàn hảo  và không tì vết cho sản phẩm nữ trang ấy khiến bao tín đồ thời trang phải mê mẩn.

Kết quả hình ảnh cho trang sức bạc  rắn

Ở Châu Úc, các thổ dân tôn sùng rắn vì biểu tượng của  tính âm, nguồn nước, có liên quan mật thiết đến nông nghiệp.

Ở Ai Cập, rắn là  thánh thần,vòng lắc tay bạc nữ hay nhẫn bạc nữ đẹp sự thông thái và khả năng tiên tri tương tai. Rắn được coi như thần hộ mệnh cho các bậc vua chúa vậy nên vương miện của các pharaong thường chạm trổ hình rắn.

Ở Châu Âu, thờ rắn phiến quanh khu vực những sông ở Hy Lạp. Ở đây, rắn không chỉ là tượng trưng cho sự khôn ngoan mà còn là biểu hiện tín ngưỡng phồn thực về khả năng sinh sản.

Kết quả hình ảnh cho trang sức bạc  rắn

Esculape thấy vậy nên cầm cây gậy đập xuống đất để giết chết những con rắn. Sau đó, ông lại tìm  thấy một con rắn khác bò tới, miệng ngậm một thảo dược để cứu con rắn như đã chết. Từ đó ông để tâm tìm kiếm các loại cây cỏ trong núi chữa bệnh cho con người. Từ đó ông  được xem như thần bảo hộ của các thầy thuốc. Để khắc họa vị thaanfn Esculape, người ta thường để thần cầm một chiếc gậy bằng gỗ cây nguyệt quế và một con rắn quấn xung quanh.

Đối với người Hindu, rắn được coi như thần thánh. Trong lễ hội, người ta chia gạo cho con rắn với hy vọng tai ương sẽ qua đi cùng những điều tốt đẹp sẽ tới. Tín ngưỡng này còn được thể hiện cả ở trong điêu khắc, với hình ảnh các vị thần cầm rắn trên tay hay để rắn quấn quanh  mình. Trên các mái, vách của các ngôi đền, hang động cổ, người ta cũng tìm thấy được những hình ảnh rắn được chạm khắc.

Còn biểu tượng rắn ở Đông Nam Á  thì sao?

Ở Đông Nam Á, tục thờ rắn cũng rất phổ biến. Trong tín ngưỡng trong  dân gian của người Campuchia, thờ cúng thần rắn Naga.

Kết quả hình ảnh cho trang sức bạc  rắn

Ngoài ra, rắn thường lột da nếu như  lớn và để loại bỏ các ký sinh trùng trên da nên rắn cũng là biểu trưng của sự tái sinh, hồi phục, tuần hoàn luân hồi và bất tử.

Vì thế mà trang sức biểu tượng hình  rắn tượng trưng cho sự tái sinh, bỏ lại đằng sau những buồn bã và thất bại ở trong quá khứ để làm mới chính bản thân mình.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết