Bảo Ngọc Jewelry  bật mí bí quyết riêng bảo quản trang sức

Để trang sức bạc ý đính đá  lúc nào cũng lộng lẫy, không bị đen, mất màu hay xỉn màu chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số mẹo nhỏ chỉ có tại Bảo Ngọc ngay dưới đây.

2

Xem thêm:

>>>Nhẫn bạc nữ cho giới trẻ khuấy động mọi phong trào 
>>>Mua nhẫn bạc nữ tại Điện Biên như thế nào ? 

Bảo quản trang sức bạc  như thế nào phù hợp nhất

- Không nên đeo những món trang sức cả ngày, tức 24 giờ mỗi ngày hay trong suốt cả tuần. Hãy tháo ngay nữ trang bạc ra khi bạn trong làm việc nhà, chơi thể thao hoặc làm những công việc chân tay khác tránh xước chúng. Ngay cả loại đá cứng nhất ví dụ kim cương cũng có thể bị vỡ nếu như chẳng may xảy ra va đập mạnh!

nhan-da-bay-mau-n-2902-a1-min

Lưu ý khi bạn sử dụng mỹ phẩm, vì những hóa chất có trong mỹ phẩm sẽ ít nhiều ảnh hưởng xấu đến tới vẻ đẹp của chiếc đồ trang sức. Các xà bông, dung dịch, hay phấn trang điểm, nước hoa, keo xịt,… đều có khả năng tạo ra các vết ố khó rửa ở trên bề mặt trang sức. Tốt nhất, nếu lỡ để dính chất này lên đồ trang sức, bạn cần lau rửa ngay khi chúng có gây ra những phản ứng.

3

- Không bao giờ những loại đá trang sức nhúng trong dung dịch chứa muối, chất tẩy rửa, đặc biệt những chất tẩy rửa ở học có chứa clo. Những chất này gây ăn mòn đường mài hoặc làm giảm độ bóng ở trong những Bộ trang sức bạc nữ, đặc biệt ở nhiệt độ khá cao. Vì thế nên, tuyệt đối không nên sử dụng đồ trang sức đính đá trang trí khi bạn bơi trong bể bơi có chứa clo hoặc giặt tẩy quần áo và trong khi cọ rửa những đồ đạc trong nhà.

- Đối với đồ trang sức  bạc, bạn không nên tiếp xúc với các chất tẩy, axeton vì các chất này có thể gây nên các hư hại, và gây  khó xử lí.

Những lưu ý với những dòng trang sức đính đá

- Đối với các đồ trang sức chứa bằng đá, bạn nên lưu ý ở những môi trường với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhiệt quá cao hay những thay đổi đột ngột có thể khiến nhẫn bạc nữ hà nội bị vỡ rạn. Khi tiếp xúc với môi trường nóng, nhiều loại đá bị mất hấp thụ độ ẩm cần thiết tạo vẻ bóng đẹp tự nhiên.

4

- Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố có hại với độ bền và màu sắc của trang sức. Nếu tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, một số loại đá ví dụ như thạch anh tím, hoàng ngọc, hay những món như đồ khảm xà cừ hồng… dễ bị yếu đi.

nhẫn bạc nữ tại hoài đức 1

Do vậy , để giữ cho đồ trang sức  đá bền màu, hãy tránh đồ trang sức ngay cả khi bạn đi tắm nắng hay phải làmtrong thời gian dài phía dưới ánh nắng mặt trời bạn nhé.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết