Bằng những nguyên liệu đơn giản, có thể làm sáng nhẫn bạc ?

Dưới đây Bảo Ngọc Jewelry  sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo làm sáng nhẫn bạc nữ đẹp, Không giống đa số nhiều loại trang sức khác, nhẫn bằng bạc thường khó đánh sáng hơn nhiều loại trang sức khác vì chúng có những chi tiết nhỏ và cũng có rất nhiều mẫu với thiết kế cầu kỳ.

59

Xem thêm:

>>>Điểm nhanh 2 lợi ích thú vị từ việc đeo nhẫn bạc nữ
>>>“Thần tốc” trong cách bảo quản nhẫn bạc của nữ 

Dưới đây là những cách cơ bản để làm sáng nhẫn bạc và trang sức bạc 925 đẹp; dặc biệt hơn, chúng lại được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên.

nhan bac danh cho nu cao cap BNSR017 b2

Cách 1:Sử dụng nước sốt cà chua

Tuy khá lạ lẫm nhưng cách này lại vô cùng có hiệu quả. Bước đầu tiên là bạn cần dùng nước rửa nhẫn bạc rồi sau đó bạn tiếp tục lau khô. Tiếp theo bạn dùng một chiếc khăn mềm lau thật sạch. Cà chua với  chất chống Oxy hóa nên kim loại sẽ không bị mài mòn. Sau đó bạn hãy rửa lại dùng bằng nước ấm rồi tự khô. Áp dụng cách này khá hiệu quả với những nhẫn bạc cho nữ nhiều chi tiết cầu kỳ, hay những vết bẩn thực sự cứng đầu. Với cách làm này, chiếc nhẫn bạc của bạn nữ sẽ sáng mới trở lại đầy kinh ngạc.

trang suc bac nguyen chat 3

Cách 2: Sử dụng hỗn hợp Chanh + muối hạt to + nước

Có rất nhiều cách để đánh sáng chiếc nhẫn bạc nhưng có lẽ cách làm ngay sau đây sẽ mang đến hiệu quả ngay lập tức cho chiếc  nhẫn bạc của bạn. Cho nhẫn bạc vào nồi tiếp theo vắt chanh và thông thường đó là nửa quả chanh, cuối cùng cho một chút muối hạt to và đổ khoảng một lít nước để ngập bề mặt. Sau đó thì bạn đun sôi khoắng đều tới khi Nữ trang bạc giá rẻ sáng như ban đầu. Với cách này nhẫn bạc sẽ càng lâu bị xỉn màu .

2

Cách 3: Sử dụng chanh + nước rửa bát + nước

Cách làm sau đây được khá nhiều người có nhu cầu sử dụng vì nó cũng mang đến hiệu quả khá tốt đối với những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp. Chanh thường có tính kiềm vì thế hỗn hợp nêu trên sẽ rất tốt khi đánh sáng bạc. Nhiều người vẫn thường áp cho nhẫn bằng bạc vào trong nước rửa bát, tiếp theo ngâm 1-3h đồng hồ và cuối cùng rửa lại với nước.Bạn lưu ý là cách này làm cho bạc sẽ rất nhanh xỉn trở lại và cũng có những nhược điểm là nhiều vết bám không đi hết được. Vì thế, các bạn nên  sử dụng chanh với nước rửa chén thông dụng thôi  vì đây là loại nước có mức độ PH vừa phải. Tiếp tục đun sôi, khoắng đều cho đến khi nhẫn bạc của bạn thật trắng. Để nguội và rửa lại sạch cùng nước lau khô với khăn mềm.

nhẫn bạc xi

Cách 4: Nước vo gạo có tác dụng làm sáng bạc

Nước vo gạo cũng có những tác dụng nhất định trong việc ánh sáng trang sức bạc Hà Nội một thật cạch an toàn và hiệu quả.

Cách làm là bạn lấy nước vo gạo đậm đặc lần đầu, sau đó cho trang sức bạc ý Hà Nội vào cùng với nước vo gạo đun sôi, khoắng thật đều đến khi bạc trắng và rửa sạch với xà phòng pha loãng. Các bạn nữ hoàn toàn có thể áp dụng những cách này với chiếc nhẫn bạc cho bé, vừa an toàn mà lại hiệu quả vô cùng. Đối với làn da nhạy cảm của các bé, cách làm này vô cùng  an toàn các mẹ nhé.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết