Bạc S925 là gì? Tìm hiểu về bạc S925 cao cấp

Nhiều người mua trang sức bạc nhưng lại chưa biết về bạc S925 là loại bạc gì ? Và một số điều liên quan như xuất xứ và đặc tính của nó. Chính vì vậy mà Bảo Ngọc Jewelry xin giới thiệu cũng như cung cấp những điều bạn chưa biết về loại bạc S925 là gì và tìm hiểu về bạc S925 cao cấp.

Bạc S925 là gì ?

Bạc S925 là một loại hợp kim của bạc nguyên chất. Hàm lượng bạc có trong bạc S925 là 92,5% là bạc nguyên chất là 7,5% còn lại thuộc về hợp chất khác pha trộn vào nhằm tăng độ cứng và độ sáng bóng hoàn hảo cho trang sức bạc, đặc biệt là nhẫn bạc nữ. Một số tên gọi khác của bạc S925 là bạc Ýbạc 925 cao cấp.

Bạc S925

Bạc 999 hay còn gọi là bạc nguyên chất rất mềm với hàm lượng bạc cao và khá ròn nên việc chế tác trang sức trở nên khó khăn. Chính vì lý do này mà các thợ kim hoàn đã tìm ra cách gia tăng độ cứng để có thể hoàn thiện những chi tiết nhỏ của nhẫn bạc nữ đẹp hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, bạc ta khi được trộn hỗn hợp tăng độ cứng chúng còn làm gia tăng độ mịn, độ sáng bóng hoàn hảo hơn bạc ta nguyên chất. Đây là điểm khá độc đáo của loại bạc S925. Hỗn hợp kim loại chiếm 7,5% của loại bạc Ý S925 thường là đồng, niken, kẽm, bạch kim, silic, bo.

Với câu hỏi tại sao lại gọi là bạc 925 mà không gọi với bất cứ cai tên nào khác, hay một con số nào khác. Điều đơn giản là bạc S925 có chứa 92,5% là bạc. Trên thực tế, còn tùy vào nhà sản xuất mà họ có một công thức pha khác nhau nhưng phần lớn vẫn gọi là bạc S925.

Công dụng của bạc S925 là gì ?

Bạc S925 được sử dụng rộng rãi với những mẫu nhẫn bạc nữ cao cấp sở hữu từng chi tiết tinh tế và vẻ sáng bóng sang trọng. Ngoài làm trang sức, bạc Ý còn được các gia đình quý tộc sử dụng trong các vật dụng thìa, nĩa và ngay cả vật dụng y tế cũng được sử dụng bởi bạc S925 có tính kháng khuẩn cao.

Bạc S925

Cũng giống như bạc ta 999, bạc 925 có tác dụng khóa gió, tránh tà. Người ta thường sử dụng trang sức cho trẻ em làm bằng bạc S925 vừa có tác dụng làm đẹp mà còn giữ được cho con trẻ sức khỏe tốt. Thiết kế tinh xảo, trơn tru khiến chúng không thể làm bạn và các bé con bị thương khi sử dụng.

Bạc (Ag) là một nguyên tố hóa học rất dễ xảy ra phản ứng hóa học với các chất kiềm có sẵn trong tự nhiên như hơi nước, chất tẩy rửa khi sinh hoạt hàng ngày, tuyến mồ hôi trên da. Điều đó nhắc nhở việc sản phẩm trang sức từ bạc S925 có sáng bóng lâu hay không sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người, cũng như điều kiện thời tiết tại nơi khách hàng sinh sống, điều kiện sinh hoạt/làm việc sản phẩm có tiếp xúc nhiều với tác nhân gây phản ứng hay không.

Nguồn : Bảo Ngọc Jewelry

—————————————–

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhẫn bạc nữ góp mặt tại Bảo Ngọc Jewelry

 nhẫn bạc S925 nữ gắn ngọc trai

Nhẫn bạc nữ Ngọc trai Quý phái N-1904

nhẫn bạc S925 cho nữ giá rẻ

Nhẫn bạc nữ Dịu dàng N-5903

nhẫn bạc S925 kết hợp ngọc trai cao cấp

Nhẫn bạc Ngọc trai Cá tính N-8103

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ukraine Brides Agency girl right now. Bit by bit our company

Post By Ngô Hà

Welcome back! Satisfy enter your username/email deal with and also code to visit to your ukraine brides agency Agency dash. If you perform certainly not presently possess a profile along with our company, satisfy sign up listed below. You can easily sign up and also end up being a participant. It is actually fully FREE. […]

Xem thêm

Ecommerce Website Builder Uk s? Best All-Around ecommerce

Post By Ngô Hà

Expert Website Builder ReviewsReally very great insight for developing your ecommerce website builder uk retail store Pay Monthly Websites For All Features See The Detailed Website Builder Comparison Chart Best General Website Builders Best ecommerce website builder uk s Our company administer our very own research study to determine which website builder is actually well […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết