Bà bầu có nên đeo trang sức bạc trong tết nguyên đán không?

Lướt qua nhiều trang mạng xã hội thấy những chị em phụ nữ chia sẻ với nhau về kinh nghiệm về việc đeo trang sức bạc ý khi mang bầu khá rôm rả. Hôm nay, Bảo Ngọc Jewelry cũng muốn qua bài viết này chị em sẽ có cái nhìn trực quan hơn với việc có nên đeo trang sức vào dịp lễ tết  khi mang bầu không bạn nhé.

2

Xem thêm:

>>>Mua nhẫn bạc nữ ở đâu đạt tiêu chuẩn về chất lượng? 
>>>Nhẫn bạc nữ đeo ngón cái một phong cách mới lạ 

Những lo lắng của bà bầu khi đeo trang sức, đặc biệt là vào dịp tết

Mang bầu, chị Thu Ngân ở Hà Nội lo lắng mình sẽ trở nên mập mạp, mất cân đối, vì thế nên chị tân trang cho dịp tết này với những loại trang sức bạc nữ tuyệt đẹp. Tuy nhiên, khi mua về thì bị mẹ chồng mắng ngay: “Mang bầu không nên sử dụng trang sức, đeo dây chuyền có thể sẽ bị nhau cuốn cổ” .Quá lo lắng, chị đã hỏi thăm một vài bà mẹ khác và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

nhan-da-bay-mau-n-2902-b2-min

Nhóm ủng hộ cho rằng: Họ đeo trang sức nhưng con cái rất khỏe mạnh, xinh xắn, không hề gặp bất thường nào khi họ mang thai. Phụ kiện thông thường rất có thể gây vướng víu nhất là khi cơ thể trở nên đầy đặn hơn; còn trang sức bạc  nhỏ, nhẹ làm từ thì vô cùng thuận tiện mà vẫn đảm bảo tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo nhất của mẹ bầu.

Nhóm phản đối thì lại cho rằng: Khi mang bầu, mỗi ngày tiếp nạp từ 2 tới 3 lít nước, cơ thể bà bầu tích nước nuôi ối, cộng thêm việc  ăn nhiều sẽ khiến cho chị em không chỉ tăng vòng bụng mà chân tay, cơ thể tăng đều luôn. Nếu các chỉ số tăng đột ngột như vậy thì đồ trang sức như nhẫn bạc cho nữ lắc tay, lắc chân dễ bị chật. Ngoài ra, khi mang thai hoocmon của cơ thể thai phụ sẽ thay đổi. Một số bà bầu lo ngại làm xỉn đồ trang sức, mất đi độ sáng bóng và mất đi vẻ đẹp ban đầu.


nhan-ngoc-trai-n-6202-a2-min

Lời khuyên từ chuyên gia về việc đeo trang sức bạc

Những quan niệm như “Đeo dây chuyền con sẽ dễ bị nhau cuốn cổ” hay “Mẹ đeo trang sức đẹp thì sinh con dễ  vô duyên” đều chỉ mang tính  truyền miệng chứ không hề có cơ sở khoa học nào. Vậy nên chị em bầu hãy thoải mái diện đồ trang sức hợp ý thích đi nhé. Làm đẹp là đặc quyền của tất cả chị em phụ nữ chứ không chỉ riêng gì phụ nữ đang mang bầu, giai đoạn mang bầu chỉ có 9 tháng nhưng đây cũng đồng thời  là thời kỳ đẹp nhất, hạnh phúc nhất khi cảm nhận được con mình đang lớn lên từng ngày trong bụng mẹ.

1

Đeo Bộ trang sức bạc nữ khi mang bầu, đặc biệt khi kết hợp với bộ đầm bầu, giày dép, khăn mũ phù hợp giúp tôn lên vẻ đẹp của mẹ bầu.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Phối phụ kiện cho cho 4 mùa phong cách

Post By Đặng Tuyến

Ở Việt Nam, khí hậu có sự khác biệt so với các nước khác ử trên thế giới. Đặc biệt là ở Miền Bắc, một năm đủ phân 4 mùa rõ rệt. Đối với mỗi mùa thì sẽ có  những đặc điểm khí hậu khác nhau, cảm giác dành cho mỗi mùa mang lại cho […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết